3 mẫu giày bảo hộ siêu nhẹ từ thương hiệu Takumi Safety Nhật Bản
0
giay-bao-ho-the-thao-takumi-ninja-tt-lg

Dưới đây là thông tin về 3 mẫu giày bảo hộ lao động siêu nhẹ của Takumi đang được ưa chuộng. Đây là những mẫu giày bảo hộ nhẹ thích hợp để sử dụng trong các công việc nhẹ nhàng, ít phải tiếp xúc với những vật sắc nhọn. Phù hợp sử dụng trong môi trường công nghiệp nhẹ, nhà máy, xí nghiệp, phòng sạch.

1. Giày bảo hộ Takumi Ninja-S.O.

Takumi Ninja SO banner
Takumi Ninja SO siêu nhẹ, chống tĩnh điện

– Giày slip on Takumi Ninja-SO có trọng lượng cực kỳ nhẹ đảm bảo di chuyển thuận tiện, thoải mái, giảm sự nặng nề của bước chân.

– Mẫu giày bảo hộ siêu nhẹ Takumi Ninja-S.O. với thiết kế không dây buộc tiết kiệm thời gian và thao tác khi mang giày.

– Như những đôi giày bảo hộ khác đến từ Takumi Safety, Ninja-S.O. trang bị mũi thép chắc chắn ngăn ngừa dập ngón và va quệt giữ các dầu ngón chân an toàn.

– Ngoài là giày bảo hộ siêu nhẹ, Ninja-S.O. còn có nhiều tính năng vượt trội như: chống tĩnh điện ESD, chống dầu, chống trơn, chống va đập,…

– Đây cũng là mẫu giày hợp thời trang với kiểu dáng thanh lịch, hợp thời trang là dòng giày siêu nhẹ phù hợp cho cả nam và nữ. Với hai mẫu giày đen trắng để đa dạng lựa chọn hơn.

2. Giày bảo hộ thể thao Takumi Ninja siêu nhẹ

giay-bao-ho-the-thao-takumi-ninja-banner
Giày bảo hộ thể thao Takumi Ninja siêu nhẹ

– Nếu anh/em là người dùng giày bảo hộ lao động năng động, không ràng buộc bởi môi trường quá công nghiệp thì Takumi Ninja là sự lựa chọn đáng giá.

– Đầu tiên, chúng ta cần nhắc đến trọng lượng của đôi giày này, nó cực kì nhẹ, như một đôi giày thể thao thông thường. Do đó, Takumi Ninja bán rất thích hợp để sử dụng trong môi trường: nhà máy, công xưởng, bảo trì, lắp ráp,…

– Ngoài những tính năng đặc thù của một đôi giày bảo hộ cơ bàn thì Takumi Ninja còn được thiết kế  với kiểu dáng thể thao, năng động, màu sắc thời trang. Một đôi giày bảo hộ như một đôi giày  thể thao khiến người mang tự tin ra đường, tự tin mang giày mọi nơi.

– Với công nghệ Ninja Tech, Takumi Sponge system, Takumi Spring Foot,… tạo nên một tổ hợp vừa vặn, ôm sát theo khung bàn chân, hạn chế sự dịch chuyển, tạo độ êm ái và thoải mái cho cả bàn chân.

– Ngoài ra, Takumi Ninja là dòng giày bảo hộ siêu nhẹ với thiết kế đế đặc biệt giúp chân di chuyển dễ dàng, linh hoạt, giảm chấn tốt. Bàn chân được nâng đỡ, áp lực chia đều cho toàn bộ bàn chân, giảm sự mệt mỏi trong quá trình lao động hoặc đứng quá lâu.

3. Giày bảo hộ siêu nhẹ Takumi Ninja-II

giay-bao-ho-sieu-nhe-takumi-ninja2-tt
Hình ảnh giày bảo hộ siêu nhẹ Takumi Ninja II Nhật Bản

– Takumi Ninja là mẫu giày bảo hộ lao động nhẹ được sử dụng trong môi trường nhà máy. Đây là một trong những mẫu giày siêu nhẹ bán rất chạy tại thị trường Việt Nam.

– Với màu sắc, kiểu dáng công nghiệp, dễ dàng đồng bộ hóa và phối đồng phục nên Takumi Ninja-II được ưa chuộng sử dụng trong môi trường nhà máy, sản xuất.

– Takumi Ninja-II cùng công nghệ Takumi Sponge System, Ninja Tech, Takumi Spring Foot, Ninja Arch đảm bảo giày ôm sát bàn chân, ngăn sự dịch chuyển bên trong giày. Đế giày chia đều áp lực lên toàn bộ bàn chân, đảm bảo lao động trong thời gian dài chống mệt mỏi.

3 mẫu giày siêu nhẹ Takumi Ninja là sự lựa chọn xứng đáng cho lao động trong môi trường nhẹ như: nhà máy, phòng sạch, xưởng sản xuất, nhà kho, vận chuyển, và những công việc ngoài trời khác.


Nếu anh/chị còn vấn đề có thể liên lạc 0903.767.401 để nhận tư vấn và hỗ trợ. Hoặc đến ngay tại công ty chúng tôi:
HCM: 1201 cao ốc An Thịnh, khu đô thị An Phú – An Khánh, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Hà Nội: 45 Tân Nhuệ, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Lưu ý: Liên hệ trước khi đến.

TOP