– Takumi luôn đề cao và coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ mọi thông tin của Khách hàng. Các thông tin trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

1.Mục đích thu thập thông tin cá nhân của khách hàng

Để có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng quản lý và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng, nhằm quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng và khắc phục nhiều trường hợp phát sinh.

2.Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng

Website Takumisafety.com.vn sử dụng thông tin của khách hàng cung cấp để:
Đảm bảo cung cấp dịch vụ đến người dùng.
Thông báo thông tin mới từ Takumi đến khách hàng.
Sử dụng thông tin cho mục đích giao-nhận-bảo hành sản phẩm cho khách hàng.
Xác định giao dịch thành công.
Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền:

3.Thời gian lưu giữ thông tin là bao lâu?

Không có thời hạn ngoại trừ những trường hợp khách hàng gửi có yêu cầu hủy bỏ tới quản trị web Takumisafety.com.vn hoặc công ty giải thể hoặc bị phá sản.

4.Ai là người nhìn thấy thông tin khách hàng

Khách hàng đồng ý rằng, trong những trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:
Bộ phận quản trị website Takumisafety.com.vn
Bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Takumi Safety Việt Nam.
Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với Takumi Safety Việt Nam: giao hàng, vận chuyển hàng.
Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động
Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán
Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

5.Thông tin đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Takumi Safety Việt Nam
Địa chỉ: 1201, cao ốc An Thịnh, khu đô thị An Phú – An Khánh, đường 6A, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6281.0769
Email: webmaster@takumisafety.com.vn

6.Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng.

Mọi thông tin khách hàng cung cấp trên website Takumisafety.com.vn đều được ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối đúng theo chính sách bảo mật thông tin khách hàng được đăng tải trên website. Mọi việc thu thập và sử dụng thông tin này đều tuân thủ đúng với pháp luật và quy định của nhà nước.

Không sử dụng, chuyển giao, tiết lộ thông tin cho bên thứ 3 khi không có sự đồng ý của khách hàng ngoài trừ trường hợp liên quan đến quy định của pháp luật.

Trường hợp sever bị hacker tấn công làm mất dữ liệu cá nhân của khách hàng, ban quản trị có trách nhiệm thông báo đến cơ quan điều tra để ngăn chặn và xử lý kịp thời, khắc phục hậu quả.

Đảm bảo bảo mật tuyệt đối với mọi thông tin của khách hàng gồm: hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu an toàn của Takumi Safety Việt Nam.

7.Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại  

Khi thông tin cá nhân của mình bị sử dụng vào mục đích sai hoặc vi phạm, Khách hàng có thể gửi email đến Webmaster@takumisafety.com.vn hoặc gọi trực tiếp đến số (028) 6281.0769 để khiếu nại và cung cấp những chứng cứ liên quan đến ban quản trị.

Ban quản trị sẽ cam kết giải quyết phản hồi nhanh chóng trong vòng 24 giờ làm việc(không kể những ngày lễ, ngày nghĩ) từ thời điểm nhận khiếu nại của khách hàng

Chú ý

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm mọi hành vi phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi cũng như bị truy tố trách nhiệm trước pháp luật nếu cần thiết.
– Quy định bảo mật thông tin của Khách hàng sẽ được thực hiện theo điều khoản Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng.
– Quy định về bảo mật thông tin thanh toán cho Khách hàng được thực hiện theo những điều khoản tại Chính sách bảo mật thanh toán.