Công nghệ riêng biệt của GIÀY TAKUMI sở hữu các chức năng tối tân nhất và tuân theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Công nghệ Ninja Tech Công nghệ Samurai
Với công nghệ cải tiến

“NINJA Tech”  mang đến cảm giác vừa vặn và ôm chân giúp tăng hiệu suất cho người dùng.

Với công nghệ mới

“SAMURAI PU Injection” giúp

đế giày đạt được sự tối ưu “thoải mái, vừa vặn và bền bỉ”.

Với công nghệ “SAMURAI Guard”

lớp PU bảo vệ bao phủ diện rộng  phần trước mũi giày nhằm tăng bộ bền, hạn chế bong tróc bởi  những tác động của môi trường xung quanh.

Với công nghệ

“Takumi Sponge System”

thiết kế đệm gót chân được bao phủ bằng lớp bọt biển tạo sự vừa vặn và ổn định bàn chân từ bên trong. Sự hỗ trợ này giúp tăng hiệu suất của người dùng.

Một số công nghệ nổi bật của găng tay WONDER GRIP

Công nghệ Wonder Grip Công nghệ TPDT Sợi làm mát Tsunoga của TOYOBO
Công nghệ WONDER GRIP

 

Công nghệ định hình nhiệt khuôn găng tay TPDT (Thermo-Set Precurved Design Technology)

 

Thành phần đặc biệt sợi Tsunooga

 

Công nghệ này tạo nên độ nhám trên bề mặt lớp phủ găng tay, tạo hiệu ứng hút và độ bám cao. Công nghệ này được thiết kế đặc biệt mang đến khả năng cầm nắm chắc chắn kể cả trong điều kiện ẩm ướt, dầu nhờn. Hay hiểu theo cách khác công nghệ Wonder Grip giảm lực cần thiết để giữ vững đồ vật và tăng khả năng bám của mọi đồ vật trong cả môi trường khô hoặc trơn trượt.

Kết quả được kiểm định bởi BOKEN Nhật Bản, đây là cơ quan kiểm tra vật liệu độc lập. Khi thực hiện với găng tay Wonder Grip cho kết quả hệ số ma sát tăng: 58% đối với găng tay phủ latex, 36% đối với găng tay phủ nitrile.

 

Tất cả găng tay của chúng tôi được sản xuất thông qua công nghệ TPDT. Găng tay được đặt bên trong khuôn tái tạo hình dạng tự nhiên của bàn tay trong quá trình nhúng lớp phủ và định hình. Găng tay được giặt và sấy khô bằng phương pháp riêng của các kỹ sư Wonder Grip. Phương pháp này giúp người dùng thao tác thoải mái, tăng độ  cảm nhận thật của các ngón tay, điều đó đã đưa tên tuổi của Wonder Grip thành thương hiệu quốc tế.

 

Sợi Tsunooga là một loại sợi được sản xuất bởi công ty TOYOBO của Nhật Bản. Loại sơi này có đặc tính ĐỘ BỀN CAO, KHẢ NĂNG CHỐNG CẮT CAO, không chỉ vậy Tsunooga còn phù hợp để sản xuất găng tay có độ mềm mại và thoải mái.

Điều kiện sản xuất sợi không dung môi nên sợi này vệ sinh và tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra Tsunoooga có đặc tính dẫn nhiệt cao, cho phép hấp thụ và phân tán nhiệt tự nhiên của cơ thể. Do đó việc kết hợp sợi này để làm găng tay sẽ tạo nên cảm giác tươi mát trên da.