Găng tay dệt kim chống cắt DC-100
Giảm giá!

Găng tay dệt kim chống cắt DC-100

112,000 

Chất liệu:
– Chất liệu: Polyethylene, nylon, sợi thủy tinh, polyester, polyurethane
– Lớp phủ: Không có

Tính năng:

– Dùng được trong chế biến thực phẩm, hải sản tươi sống.
– Chống cắt
– Bám dính tốt
– Độ bền cao

Ứng dụng:

– Chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản
– Ô tô
– Công nghiệp chế biến thủy tinh.
– Gia công sản xuất vật liệu xây dựng.

Nhanh tay đặt mua bằng cách gọi đến hotline 0903.767.401 hoặc nhập số điện thoại của bạn vào đây để được Takumi Safety hỗ trợ.

Số Lượng
So Sánh
Mã: N/A Danh mục:
Găng tay dệt kim chống cắt DC-100 không lớp phủ với nhiều tính năng nổi trội và an toàn trong lĩnh vực chế biến thực phẩm tươi sống đảm bảo an toàn thực phẩm khi sử dụng.

1. Đặc điểm nổi bật của găng tay chống cắt DC-100

Găng tay chống cắt DC-100 Dexcut
Găng tay chống cắt DC-100 Dexcut
Găng tay chống cắt bên trong Tuân thủ Luật vệ sinh Thực Phấm

– Găng tay sử dụng sợi polyethylene độ bền cao “Tsunooga” và đã đạt được cấp độ chống cắt D. Nó có thể được sử dụng như một lớp bên trong cho găng tay dùng một lần.

– Nó tuân thủ Luật Vệ sinh Thực phẩm, vì vậy nó được khuyến khích làm việc trong ngành chế biến thực phẩm, xử lý dao kéo.

Găng tay chống cắt DC-100 Dexcut
Găng tay chống cắt DC-100 Dexcut
“Găng tay chống cắt” DC-100

– Găng tay chống cắt dệt kim DC-100 bảo vệ người lao động khỏi các vật sắt bén nhờ thành phần cấu tạo đặc biệt của mình. Kết hợp nhiều thành phần sợi khác nhau DC-100 vừa bảo vệ khỏi các nguy cơ cắt vửa bảo đảm sự linh hoạt nhanh nhẹn của các ngón tay.

– Được tạo nên từ những sợi dệt dài nên găng tay chống cắt DC-100 khó bị xù lông và có thể giặt lại nhiều lần để sử dụng.

– Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu “EN388: 2016 (ISO 13997)” là A đến F (F là mức cao nhất) : 2X42D

– Tiêu chuẩn chất lượng Mỹ “ANSI” là A1 đến A9 (A9 là mức cao nhất): DC-100 đạt cấp A4.

Găng tay dệt kim DC-100
Găng tay dệt kim DC-100

Là lớp bên trong cho găng tay dùng một lần

– Mặt trong găng tay không có lớp phủ nên dùng găng tay bên trong khi sử dụng găng tay dùng một lần khi xử lý thực phẩm như chế biến thịt.

– Nhược điểm của DC -100 là không chống nước và chất lỏng vì nó là găng tay dệt kim. Và DC-100 không chống nóng.

– Với những ưu và nhược điểm mà găng tay chống cắt DC-100 thích hợp sử dụng trong nghiều ngành công nghiệp khác nhau:

+ Công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp chế biến thủy hải sản.

+ Ô tô.

+ Công nghiệp chế biến thủy tinh.

+ Gia công, sản xuất vật liệu xây dựng.

(*) Tùy thuộc vào cơ địa nếu ngứa, mẩm ngứa phát ban hãy ngưng sử dụng. Không dùng trong thời gian dài với các hóa chất có nồng độ dung môi cao (xăng, benze,…) Vì nó có thể bị cứng lại. Cẩn thận khi dùng chung với những vật sắc nhọ. Không sử dụng trong môi trường có nguy cơ giật điện. Không sử dụng thuốc tẩy.

2. Thông số kỹ thuật của găng tay chống cắt

Chất liệu Polyethylene, nylon, sợi thủy tinh, polyester, polyurethane
Lớp phủ Không có lớp phủ
Gauge 13
Kích thước L/9
Đóng gói 10 đôi/túi
Size

TOP