Vớ Dài Xỏ 5 Ngón TAKUMI TSO-888, Kháng Khuẩn, Khử Mùi
Giảm giá!

Vớ Dài Xỏ 5 Ngón TAKUMI TSO-888, Kháng Khuẩn, Khử Mùi

84,000 

Vui lòng gọi điện đến số 091.4493.068, Takumi sẽ gọi và tư vấn loại vớ bảo hộ lao động phù hợp với môi trường lao động và túi tiền của bạn.

Số Lượng
So Sánh
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,

Với thiết đặc biệt có thể xỏ 5 ngón, vớ cao cổ Takumi TSO-888 giúp ngón chân người sử dụng dễ dàng và linh hoạt hơn trong nhiều công việc. Kết hợp với công nghệ khử mùi kháng khuẩn, công nghệ thiết kế nâng đỡ đôi chân, TSO-888 trở thành sự lựa chọn đáng quan tâm kể cả trong công việc hay hoạt động thể thao.

I. Đặc điểm nổi bật của vớ cao cổ Takumi TSO-888

– Với thành phần chi tiết:  Cotton 35%, polyester 30%, Acrylic 15%, Nylon 15%, Polyurethane 5% giúp vớ ôm chân, độ co dãn tốt, giữ đôi chân thoải mái trong quá trình làm việc lâu dài.

– Dệt vòm cung, thiết kế xỏ 5 ngón phù hợp với các công việc đòi hỏi ngón chân phải linh hoạt giảm độ ma sát với nhau như: đi lại nhiều, chạy bộ,…

– Được áp dụng công nghệ Agdeo 1 công nghệ đặc trưng về ngăn mùi và kháng khuẩn chất lượng. Công nghệ agdeo cho tác dụng khử trùng tuyệt vời. Theo thử nghiệm vi khuẩn Agdeo, tỷ lệ khử trùng của vớ Agdeo là 99%.
– Công nghệ ActiveArch được áp dụng trong vớ bảo hộ Takumi cho thiết kế đặc biệt để nâng đỡ lòng bàn chân giảm bớt mệt mỏi trong lao động. So sánh với những đôi vớ thông thường thì công nghệ này hơn hẳn ở 3 yếu tố:
+ Sự cân bằng
+ Chuyển đổi lực
+ Hấp thụ lực
– Đây là những yếu tố ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bàn chân.

II. Thông số vớ cao cổ Takumi TSO-888

Thành phần Cotton 35%, polyester 30%, Acrylic 15%, Nylon 15%, Polyurethane 5%
Màu sắc Đem, xám, trắng
Kiểu dáng cao cổ
Kích cỡ S, M, L
Công nghệ ActiveArch, Agdeo
Size

, ,

color

Đen, Trắng, Xám

Đánh Giá Sản Phẩm
0
Bình chọn
1 Sao
0%
2 Sao
0%
3 Sao
0%
4 Sao
0%
5 Sao
0%
Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào

Viết Đánh Giá

Đánh Giá Sản Phẩm “Vớ Dài Xỏ 5 Ngón TAKUMI TSO-888, Kháng Khuẩn, Khử Mùi”

TOP