Địa chỉ mua găng tay bảo hộ chịu nhiệt, găng tay chống nóng
0
gang-tay-chiu-nhiet-2

Găng tay chịu nhiệt là gì?

– Găng tay chịu nhiệt(găng tay chống nóng) là loại găng tay có thành phần và công dụng riêng biệt được sử dụng vào những công việc đòi hỏi thường xuyên tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao. Nhưng găng tay chịu nhiệt không hẳn là găng tay chống cháy.

Tại sao phải sử dụng găng tay chịu nhiệt?

Công việc thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao
Công việc thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao

– Những công việc cần tiếp xúc với nhiệt độ cao như: rèn, hàn, nấu ăn, than,… có thể bị bỏng bất cứ lúc nào. Do đó không thể sử dụng những đôi găng tay vải thông thường được, cần sử dụng loại găng tay thích hợp.

Nhiều người lao động vẫn còn hờ hững đến việc này, bởi họ nghĩ tay thì trầy da troc vẩy có sao đâu, rồi lành lại thôi mà.

– Dưới thời tiết nắng nóng, khắc nghiệt, những người thợ vẫn phải làm việc miệt mài, vất vã để tạo nên những vật dụng thiết yếu khó có thể thiếu trong cuộc sống. Đôi bàn tay sẽ phải chịu nhiều đau đơn, có thể tổn thương để gồng gánh trách nhiệm và tạo thu nhập cho gia đình.

– Để bảo vệ đôi bàn tay và giúp người lao động hoàn thành tốt công việc của mình một cách an toàn, nhanh chóng. Nhiều nhà nghiên cứu, sản xuất đã cho ra đời loại găng tay bảo hộ lao động chịu nhiệt, chống nóng.

– Loại găng tay chịu nhiệt, găng tay chống nắng này có khả năng đảm bảo sức khỏe, độ an toàn cho đôi bàn tay khi phải làm việc, tiếp xúc với môi trường làm việc có nhiệt độ quá cao.

Thành phần tạo nên găng tay chịu nhiệt

Thành phần găng tay chịu nhiệt
Thành phần găng tay chịu nhiệt

– Thành phần chính sử dụng cường độ cao bởi sợi polyeste, cotton tổng hợp và chịu được nhiệt độ cao có khả năng chống mài mòn tốt.

– Với thiết kế hai mặt rất tiện dụng sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm, những công việc có thể chịu độ nóng cao đến cực cao.

– Thiết kế các ngón tay thoải mái, dễ dàng sử dụng. Cùng nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều loại tay. Phần phía trong sẽ được lót thêm chất liệu tạo độ êm ái và thấm hút mồ hôi.

Được thiết kế để bảo vệ tay người lao động khỏi bỏng hoặc các thương tích khác khi tiếp xúc với các vật cực nóng.

– Có nhiều loại, nhiều thương hiệu găng tay chịu nóng khác nhau nhưng chúng đều hướng đến chức năng bảo hộ đôi bàn tay người sử dụng. Vì vậy, bạn cần chọn đúng loại găng tay phù hợp với kích cỡ và mục đích sử dụng của chính bản thân mình để mang đến hiệu quả cao hơn.

Địa chỉ mua găng tay chịu nhiệt chính hãng, an toàn

– Bạn có thể dễ dàng tìm thấy găng tay chịu nhiệt tại bất kỳ cửa hàng, đại lý cung cấp đồ bảo hộ lao động nào trên toàn quốc. Nhưng bạn cần xác nhận đúng mục đích sử dụng và thương hiệu cần mua để đảm bảo sử dụng hàng chính hãng, an toàn.

– Hiện nay, Takumi Safety cũng có một số mẫu găng tay chịu nhiệt đáp ứng nhu cầu sử dụng, bảo vệ an toàn của khách hàng.

Xem thêm: Tổng hợp thông tin về găng tay chống cắt

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP