Giày bảo hộ chống đinh, mũi composite giữ an toàn
0
giay-bao-ho-chong-dinh-takumi-samurai-ful-new-icon-400x400

Giày bảo hộ chống đinh, mũi thép là loại giày bảo hộ lao động được sử dụng nhiều trong các công trường đang xây dựng. Giày có khả năng bảo vệ đôi chân tránh nhiều tổn thương do va quệt hoặc vật nhọn dưới sàn có thể gây ra.

Nếu bạn đang cần tìm một đôi giày bảo hộ lao động chống đâm xuyên, mũi thép để sử dụng. Hoặc chọn đôi giày để sử dụng cho tổ chức, công ty theo tiêu chuẩn quốc tế thì bạn nên quan tâm đến thương hiệu giày bảo hộ Takumi.

1. Giày bảo hộ chống đinh, giày bảo hộ mũi thép được sử dụng rộng rãi trong xây dựng

– Tùy thuộc vào chất liệu cùng với chức năng mà giày được thiết kế với kiểu dáng khác nhau. Riêng với dòng giày bảo hộ lao động mũi thép thì được sử dụng chất liệu da bền chắc chịu được lực vật lý bền và cao.

– Giày bảo hộ mũi thép là giày chống va đập cực tốt, luôn mang đến sự an toàn khi có vật nặng vô tình rơi vào đầu chân. Hoặc vô tình dẫm phải những vật nhọn rơi dưới sàn như: đinh, kim loại, mảnh thủy tinh, đá nhọn,…

– Nhiều người nghĩ rằng giày chống đâm xuyên là giày đế thép, thật sự không phải là giày đế thép mà chúng có một lớp lót thép phần giữa có khả năng mang đến sự an toàn ngăn cản vật nhọn xuyên thủng. Với tấm thép này có thể kết hợp cùng phần đế, phần lót trong tạo khả năng chống sốc, giảm áp lực cho chân.

Giày bảo hộ chống đinh xuyên thủng
Giày bảo hộ chống đinh xuyên thủng

– Ngoài ra những đôi giày chống đinh, giày mũi thép còn có khả năng chống vật nhọn xuyên thủng, chống tĩnh điện, chống trơn trượt, chống mài mòn,…

Giày chống đinh đâm thủng, mũi thép tốt thường mang tên những thương hiệu nổi tiếng. Trong đó, nổi bật có dòng giày bảo hộ Takumi Samurai mang đến sự ấn tượng cao với người sử dụng về khả năng chống vật nhọn, độ bền chắc khi sử dụng.

2. Giày bảo hộ lót thép chống vật nhọn Takumi Samurai – Mẫu giày chống đâm xuyên ưa chuộng đi công trình.

 Giày bảo hộ chống đâm xuyên Takumi Samurai

Giày chống đinh Takumi Samurai
                                         Giày chống đinh Takumi Samurai

mua-ngay– Takumi Samurai là một trong ba mẫu giày mới ra mắt đến từ Takumi Safety vào đầu năm 2021, nhưng đã chiếm được sự chú ý và ưu ái đến từ người dùng giày bảo hộ.

– Samurai không là giày bảo hộ mũi composite thay vì mũi thép nên giày SAMURAI nhẹ hơn, bền hơn những đôi giày chống đinh khác.

– Giày bảo hộ lót thép chống đâm xuyên Takumi Samurai mang đến khả năng bảo vệ cao trước những vật nhọn có thể ảnh hưởng đến lòng bàn chân như: đinh, kim loại, đá, thủy tinh,….

– Ngoài ra, với những anh em hay sử dụng giày đi lại có thể bị va quệt nên phần da phía trước mũi giày có thể bị bong tróc. Nhưng với Samurai được trang bị thêm công nghệ Samurai Guard và Samurai Tech tăng khả năng bảo vệ mũi giày gấp 4 lần những dòng còn lại.

– Giày bảo hộ chống đinh Takumi Samurai còn có khả năng chống dầu, chống tĩnh điện ESD, chống trơn trượt,… đáp ứng tốt những yêu cầu bảo hộ sử dụng trong công nghiệp nặng. Do đó Takumi Samurai thích hợp sử dụng trong những ngành nghề như: vận hành máy móc, xây dựng, vận tải, cơ khí, bảo trì, bảo dưỡng,… cũng nhiều công việc ngoài trời.

– Nếu anh, chị đang phân vân chưa biết lựa chọn nào phù hợp cho công việc của mình thì giày bảo hộ Takumi Samurai là một sự lựa chọn đáng cân nhắc để có thể vừa giữ an toàn, vừa đảm bảo độ thoải mái cho bàn chân.

3. Giày bảo hộ chống đinh giá bao nhiêu?

– Hiện nay, trên thị trường giày bảo hộ lao động chống đinh có rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu, chất liệu, hàng nhập khẩu hay hàng trong nước.

– Với thương hiệu Takumi Safety anh / chị có thể sử dụng một đôi giày bảo hộ chống đinh với giá từ 600.000đ – 800.000đ đảm an toàn và vẫn giữ được sự thoải mái cho đôi chân kể cả việc đi lại nhiều.

Hãy để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn đi khi hiển thị.

0

TOP

X