Mua giày bảo hộ lao động tại Hà Nội

Nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng cần mua giày bảo hộ lao động Hà Nội nhưng không biết địa chỉ cũng như nơi cung cấp giày uy tín – chất lượng. Bảo đảm chất lượng có thể sử dụng trong thời gian lâu dài bảo đảm chất lượng của sản phẩm.

I. Tai nạn lao động tại Hà Nội có phần gia tăng

Tai nạn lao động ở Hà Nội
Tai nạn lao động ở Hà Nội

– Tình hình tai nạn lao động tại Hà Nội năm 2017 có nhiều chuyển biến tốt hơn những năm trước đó. Số liệu thống kê năm 2017 có 385 vụ tai nạn lao động. Trong đó, có tổng cộng 387 người gặp tai nạn lao động, 66 người tử vong, 64 người bị thương nặng.

– Bước sang năm 2018, cũng đã có nhiều bụ tai nạn lao động khiến nhiều người tử vong xảy ra trên khu vực Hà Nội.Vụ tai nạn đáng thương tâm gần đây nhất là đêm ngày 23/3/2018 tại công trường của dự án S.G nằm ráp ranh giữa quận Hoàng Mai và quận Hai Bà Trưng(Hà Nội) đã khiến 2 công nhân tử vong.

– Để giảm thương vong trong lao động, giảm thiểu con số tai nạn, đồng thời tăng tính đảm bảo an toàn về sức khỏe và tính mạng của người lao động thì cần trang bị thêm nhiều dụng cụ trang thiết bị, an toàn lao động.

II. Cung cấp giày bảo hộ lao động tại Hà Nội

– Thị trường giày bảo hộ tại Hà Nội tồn tại rất nhiều loại giày bảo hộ với nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau. Vậy nơi nào cung cấp giày bảo hộ lao động tại Hà Nội tốt và uy tín.

– Để có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng, ngoài thông tin sản phẩm người dùng cần chọn được địa điểm cung cấp sản phẩm giày bảo hộ lao động chất lượng tốt nhất. Mọi sản phẩm cần được đảm bảo về chất lượng, độ bền và đáp ứng yêu cầu bảo hộ lao động.

Giày bảo hộ lao động tại Hà Nội
Giày bảo hộ lao động tại Hà Nội

a. Thương hiệu giày bảo hộ nào nổi tiếng tại Hà Nội

– Bạn có thể lựa chọn được nhiều thương hiệu giày bảo hộ tại Hà Nội. Nhưng để tìm ra 1 thương hiệu đảm bảo chất lượng, uy tín, chĩnh hãng tại nơi đây không phải điều dễ dàng.

– Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu giày bảo hộ lao động nổi tiếng. Nổi bật trong số đó có dòng giày bảo hộ lao động Nhật rất nổi tiếng với tầm giá vừa phải được nhiều người tin dùng và sử dụng trên toàn quốc đó là giày bảo hộ Takumi tại Hà Nội. Đây cũng chính là dòng giày bảo hộ lao động tại Hà Nội đáp ứng được nhiều mong muốn của khách hàng nhất.

b. Giày bảo hộ Takumi tại Hà Nội có gì nổi bật.

Giày bảo hộ Hà Nội Takumi có nguồn gốc từ Nhật Bản đã trải qua quá trình kiểm tra những bài test khắc khe nhất để tạo nên sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

– Giày bảo hộ Takumi có nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau từ những đôi nặng chận đến những đôi siêu nhẹ, từ cổ ngắn đến cao cổ, từ màu tối đến màu sáng,… Tính năng của mỗi đôi giày là khác nhau phù hợp với những điều kiện làm việc khác nhau như: chống va đập, chống đâm thủng, chống trơn trượt,..

– Hiện nay, tại giày bảo hộ Takumi tại Hà Nội đã có hàng nhái, hàng giả nên khách hàng muốn đảm bảo sự an toàn, tính mạng của mình cần trang bị cho mình dòng sản phẩm chính hãng. Để làm được điều đó khách hàng cần chọn chi nhánh phân phối giày chính thức tại Hà Nội tại Tầng 1 – Số 45 Tân Nhuệ – P.Thụy Phương – Q.Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến 0914.552.336 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí tốt nhất.

Mong rằng bài viết sẽ giúp khách hàng chọn được đôi giày bảo hộ lao động chính hãng – uy tín – chất lượng.

Xem thêm: https://takumisafety.com.vn/tai-sao-nen-su-dung-giay-bao-ho-lao-dong/