Top 4 dòng giày bảo hộ siêu nhẹ nam nữ nên dùng nhất 2018

Dưới đây là thông tin về 4 dòng giày bảo hộ lao động siêu nhẹ của Takumi đáng sử dụng nhất trong năm 2018. Dòng giày thích hợp để sử dụng trong các công việc nhẹ nhàng, ít phải tiếp xúc với những vật sắc nhọn, nặng. Phù hợp sử dụng trong môi trường công nghiệp nhẹ, nhà máy, xí nghiệp, phòng sạch.

1.Giày bảo hộ siêu nhẹ slip onTakumi TSH 225

Giày bảo hộ chống tĩnh điện Takumi TSO-225 màu đen

 giay-bao-ho-takumi-tsh-225-den Giày bhld siêu nhẹ

Không buộc dây

Chống tĩnh điện

Chống trơn trượt

Nắp thép chống va đập

Phù hơp: Phòng sạch, xí nghiệp, nhà máy, kho vận

mua-ngay

– Thiết kế giày không dây chỉ cần thao tác đơn giản có thể mang được giày bảo hộ siêu nhẹ mà không mất quá nhiều thời gian như những đôi giày có dây khác.
– Cũng như những đôi giày bảo hộ khác, Takumi TSH-225 được trang bị mũi thép chắc chắn ngăn ngừa dập ngón và va quệt vào phần đầu ngón chân khi di chuyển.
– Đặc biệt TSH 225 là dòng giày slip on siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ nhàng nên việc di chuyển đảm bảo thoải mái, nhẹ nhàng giảm bớt mệt nhọc khi lao động mà còn phải mang theo một đôi giày nặng nề.

– Đây là mẫu giày với kiểu dáng thanh lịch, hợp thời trang là dòng giày siêu nhẹ phù hợp cho cả nam và nữ. Với hai mẫu giày đen trắng để đa dạng lựa chọn hơn.

– Giày còn có thể di chuyển trong môi trường dầu bởi phần đế có khả năng chống dầu, giúp quá trình di chuyển lich hoạt hơn.

2.Giày bảo hộ lao động siêu nhẹ Takumi Runner

giay-bao-ho-takumi-runner-2
giày bảo hộ Takumi Runner
Giày bhld siêu nhẹ

Kiểu dáng thể thao

Nắp thép

Chống trơn trượt tốt

Phù hợp: môi trường công nghiệp nhẹ

mua-ngay

– Takumi Runner là dòng giày bảo hộ siêu nhẹ được nam giới tin dùng mặt dù mới ra mắt trong thời gian khá chưa đầy một năm.

– Giầy siêu nhẹ, có lớp lót thoáng khí, màu sắc nổi bật, chống trơn trượt tốt. Takumi Runner được lựa chọn trong nhiều ngành công nghiệp nhẹ, kho xưởng, kỷ sư vận hành máy,…


3. Giày bảo hộ lao động siêu nhẹ Takumi TSH-115

giay-bao-ho-takumi-tsh-115-den
Giày bảo hộ siêu nhẹ Takumi TSH-115 màu đen
Siêu nhẹ

Kiểu dáng thể thao

Nắp thép chống va đập

Phù hợp: môi trường công nghiệp nhẹ

mua-ngay

 

– Giày bảo hộ siêu nhẹ Takumi TSH-115 là dòng giày được trang bị mũi thép chắc chắn. TSH-115 được trang bị mũi giày bằng thép có kích thước tương ứng với từng size giày khác nhau. Mũi thép của giày Takumi thường có kích thước rộng hơn. Với sự khác biệt này giày mang đến sự thoải mái và an toàn hơn cho người sử dụng.

– Với giày bảo hộ siêu nhẹ Takumi TSH-115 người sử dụng có thể dễ dàng thể hiện sự năng động và cá tính của mình với kiểu thiết kế thân thiện, phù hợp với nhiều người dùng. Takumi TSH-115 rất thích hợp với những môi trường không đòi hỏi phải sử dụng giày bảo hộ cần đáp ứng đầy đủ các tính năng bảo vệ như chống va đập, chống đinh, chịu nhiệt, chống thấm,…

– Với những đôi giày bảo hộ có đầy đủ tính năng là 1 trở ngại vô cùng lớn với nhiều người. Đặc biệt hơn với người sử dụng là nữ. Lựa chọn TSH-115 đem đến trải nghiệm nhẹ nhàng, linh hoạt hơn. Đây chính là đặc điểm nổi trội của 115 so với những dòng sản phẩm bảo hộ khác không có.

– Với 2 màu đen, trắng, TSH-115 phù hợp cho cả nam và nữ bởi tính thời trang, năng động và nhẹ nhàng.