Top 3 mẫu giày bảo hộ lao động tốt nhất tại Takumi

Takumi Safety giới thiệu ba mẫu giày bảo hộ lao động tốt nhất của Takumi tại thị trường Việt Nam. Theo đánh giá của người dùng sau khi sử dụng trong khoảng thời gian 6 tháng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

1. Giày bảo hộ Takumi Samurai

Giày bảo hộ chống đinh Takumi Samurai
Giày bảo hộ chống đinh Takumi Samurai

Cũng như những tính năng của giày bảo hộ lao động khác Takumi Samurai là dòng giày bảo hộ tốt mang đến khả năng chịu lực nén lên đến 15.000 Newton, lực va đập 200Jun và đạt tiêu chuẩn EN20345.

– Mũi giày được bao bọc bằng composite mang đến khả năng chống dập ngón, chịu lực nén nhưng vẫn đảm bảo giày nhẹ hơn những đôi giày mũi thép khác cùng phân khúc.

– Đế giày được tạo ra từ chất liệu PU rất dễ dàng để gia công, có khả năng chống dầu và chống trơn trượt đạt tiêu chuẩn SRC. Có lớp PU cứng là lớp dưới cùng, phần PU mềm phía trên giúp việc di chuyển dễ dàng và tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân. Giày có lót thép chống đâm thủng.

– Thiết kế của giày bảo hộ Samurai thời trang, khá nam tính và khỏe khoắn vì vậy rất phù hợp để sử dụng cho nam giới kể cả việc đi lại ngoài đường đều tạo cảm giác dễ nhìn và không ghồ ghề thô kệch như những đôi giày thông thường.

– Giày có khả năng chống tĩnh điện phù hợp để làm việc trong nhiều môi trường tích tụi điện

– Đặc biệt hơn Takumi Samurai được trang bị phần trên của giày bằng MicroFiber mang đến tính bền bỉ và tuổi thọ giày cao hơn.

– Phần mặt trong của giày Takumi Samurai được trang bị thêm tấm lót chân nhiều lỗ thông thoáng giúp thấm hút mồ hôi. Vì vậy, khi làm công việc nặng nhọc người dùng cũng có thể tránh việc bị mồ hôi chân quá nhiều và khó chịu.

– Tổng hợp đặc điểm nổi bật của Samurai:

+ Mũi giày composite chịu xung lực 200J

+ Đế lót thép chống đinh

+ Chống trơn trượt

+ Chống tĩnh điện

+ Đế giày 2 lớp urethane

+ Mũi giày được gia cố bằng Microfiber

2. Giày bảo hộ Takumi TSH-120

Giày chống trơn trượt TSH-120
Giày chống trơn trượt TSH-120

– Với chất liệu PU(Poluurethane) giày bảo hộ mang đến nhiều khả năng chống trơn trượt, chống dầu. Đặc biệt chất liệu tạo được nhiều độ cứng khác nhau nên vẫn giữ đế giày chắc chắn nhưng luôn tạo ra độ thoải mái cho bàn chân khi di chuyển.

– Lớp PU để tiếp xúc với mặt đất thì có độ cứng rất cao để có thể giảm độ bào mòn khi di chuyển, kéo dài thời gian sử dụng của giày bảo hộ. Phần trên là lớp PU mềm có khả năng hấp thụ lực, bảo đảm sự thoải mái cho người dùng khi phải di chuyển nhiều.

– Với mũi giày được làm từ thép bảo vệ các ngón chân tốt hơn, chức năng chống dập ngón nằm ở mũi giày bằng thép như thế này.
– Không chỉ vậy Takumi TSH 120 còn được trang bị lót chống đâm xuyên giúp bảo vệ bàn chân an toàn.
– Hầu hết các mẫu giày bảo hộ Takumi đều được test theo tiêu chuẩn JIS 8101 đối với mũi giày và JIS 8103 với tấm lót chống xuyên thủng. TSH 120 đáp ứng cả 2 tiêu chuẩn trên với mũi giày vượt qua bài kiểm thử chịu lực nén 15,000N và chịu lực va đập vật nặng từ độ cao 2m.

 Với tấm lót Eva thì giày bảo hộ Takumi TSH-120 được thiết kế với những lỗ nhỏ giúp hỗ trợ việc thoáng khí. Trong đó, thiết kế giày cũng có khả năng giảm xóc so với những tấm lót EVA với thiết kế thông thường.

3. Giày bảo hộ Takumi Ninja-SO

giay-chong-tinh-dien-takumi-ninja-so-trang
Giày chống tĩnh điện Takumi Ninja SO màu trắng

Thiết kế giày không dây chỉ cần thao tác đơn giản có thể mang được giày bảo hộ mà không mất quá nhiều thời gian như những đôi giày có dây khác.
– Cũng như những đôi giày bảo hộ khác, giày bảo hộ Takumi Ninja-SO được trang bị mũi thép chắc chắn ngăn ngừa dập ngón và va quệt vào phần đầu ngón chân khi di chuyển.
– Đặc biệt Ninja-SO có trọng lượng nhẹ nhàng nên việc di chuyển đảm bảo thoải mái, nhẹ nhàng giảm bớt mệt nhọc khi lao động mà còn phải mang theo một đôi giày nặng nề.
– Giày còn có thể di chuyển trong môi trường dầu bởi phần đế có khả năng chống dầu, giúp quá trình di chuyển lich hoạt hơn.