>
Top 4 mẫu găng tay chống cắt tốt nhất tại Takumi
0
gang-tay-chong-cat-tot-3

Găng tay chống cắt tốt là loại găng tay có thể bảo vệ đôi bàn tay người lao động tránh được những vết cắt, vết xước của những vật sắc nhọn thường gặp phải trong nghành may mặc, công nghiệp thực phẩm, giết mỗ, chế biến gỗ,…

Vậy loại găng tay chống cắt nào tốt và nên sử dụng? Tùy theo từng mức độ công việc mà chọn loại găng tay với khả năng chống cắt phù hợp. Cùng Takumi theo dõi 4 mẫu găng tay chống cắt tốt nhất có tại đây nhé!

1.Găng tay chống cắ cao cấp SG-777

găng tay bảo hộ Takumi SG 777
                 găng tay bảo hộ Takumi SG 777

– Với thành phần chính từ hỗn hợp sợi HPPE, sợi thủy tinh cùng sợi Spandex giúp găng tay tăng độ co giãn nhưng vẫn giữ được khả năng chống cắt 5/5(theo tiêu chuẩn EN388).

– Với lớp phủ lòng bàn tay được ứng dụng với công nghê Max-Grip tạo nên cơ chế bám dính chắc chắn như 1 chiếc xúc tu của bạch tuột. Công nghệ này không chỉ tạo độ bám chắc chắn khi tiếp xúc với đồ vật ở dạng khô, dạng ướt, mà còn bám tốt kho đồ vật dính dầu.

– Phía dưới lòng bàn tay của hăng tay được phủ 1 lớp nitrile có khả năng chống dầu và chống hao mòn rất tốt.

– Với những chức năng nổi trội của mình thì găng tay Takumi SG-777 được yêu thích để sử dụng trong môi trường có thể tiếp xúc nhiều với những chi tiếp máy sắc bén như gương, kính, linh kiện, gạch men.

– Găng tay Takumi SG-777 đạt tiêu chuẩn EN3888 4543 cụ thể như sau:

+ Chống hao mòn: 4/4

+ Chống cắt: 5/5

+ Chống rách: 4/4

+ Chống đâm xuyên: 3/4

2. Găng tay chống cắt cao cấp Takumi SG-730

găng tay Takumi SG-730
                     găng tay Takumi SG-730

– Găng tay bảo hộ Takumi SG 730 được tạo nên từ hỗn hợp sợi Kevlar và Spandex nên rất chắc chắn, chống cắt và chống đâm thủng cực tốt.

– Được trang bị thêm lớp phủ trong lòng bàn tay bởi công nghệ Max-Grip tiên tiến tạo nên khả năng bám dính như những chiếc xúc tu của bạch tuột. Không chỉ tạo độ bám dính tốt trên những vật phẩm khô hay ướt mà Max-Grip còn có khả năng bám tốt khi đồ vật có dính dầu, nhớt.

– Do nhiều đặc điểm nổi bật là chống cắt nên Takumi SG-730 thích hợp để sử dụng trong môi trường có nhiều chi tiết sắc ben như lắp cửa kính ô tô, gương, gạch men, kính,…

– Giày bảo hộ chống cắt cao cấp Takumi SG-730 đạt tiêu chuẩn EN388 4343. Cụ thể như sau:

+ Chống hao mòn: 4/4

+ Chống cắt: 3/5

+ Chống rách: 4/4

+ Chống đâm xuyên:3/4

3. Găng tay chống cắt cao cấp SG-660

Găng tay chống cắt Takumi SG-660
                Găng tay chống cắt Takumi SG-660

– Lòng bàn tay được phủ thếm 1 lớp phủ bằng nitrile giúp găng tay bảo hộ Takumi chống hao mòn và chống dầu cực tốt.

– Thành phần chính của găng tay chống cắt Takumi SG-660 là sợi PU, sợi thủy tinh cùng với sợi Spandex có khả năng chống cắt khi tiếp xúc với những vật sắc bén.

– Găng tay có độ co giãn, ôm vào tay nên tạo điểm tiếp xúc thích hợp, những công việc cần sự khéo léo vẫn đáp ứng tốt như lắp ráp, bảo trì máy móc,…

– Với công nghệ Maxtrix được ứng dụng trong lớp phủ lòng bàn tay có thể tạo độ bám chắc chắn như 1 chiếc xúc tu bạch tuột. Công nghệ này giúp găng tay tạo nên độ bám tốt khi tiếp xúc với đồ vật ướt hay khô đều được, không chỉ vậy, găng tay còn có khả năng bám dính tốt với những đồ vật có dầu.

– Takumi SG-660 đạt tiêu chuẩn EN388 4243. Cụ thể như sau:

+ Chống hao mòn: 4/4

+ Chống cắt: 2/5

+ Chống rách: 4/4

+ Chống đâm xuyên: 3/4

– Găng tay Takumi SG-660 thích hợp để sử dụng trong ứng dụng lắp ráp, bảo trì, cơ khí.

4. Găng tay chống cắt pu P-775

Găng tay bảo hộ Takumi P 775
                 Găng tay bảo hộ Takumi P 775

-Có nhiều sợi cấu tạo găng được tạo nên từ hỗn hợp sợi HPPE, sợi thủy tinh và sợi Spandex nên độ bền của găng tay bảo hộ Takumi được lâu dài hơn. Trong đó sợi Spandex giúp tạo nên sự co giãn dễ dàng cầm nắm mọi vật.

– Lòng bàn tay được phủ thêm 1 lớp PU để tránh trường hợp trơn tuột khi cầm nắm.

– Găng tay có khả năng chống cắt cấp độ 5/5 theo tiêu chuẩn EN388.

– Khả năng chống rách đạt cấp độ 4/4 giúp găng tay Takumi P-775 kéo dài tuổi thọ hơn,

– Với thiết kế an toàn, có thể bảo vệ tay khỏi những vật sắc nhọn như kính, gạch, thủy tinh, chi tiết máy có cạnh bén,..

– Vì nhiều tính năng đặc biệt của mình nên loại găng tay này được sử dụng để vận chuyển những vật sắc bén, sử dụng nhiều trong công nghiệp ô tô, thủy tính, sản xuất gạch men.

– Găng tay bảo hộ chống cắt Takumi P-775 đạt tiêu chuẩn EN388 4542. Cụ thể:

+ Chống hao mòn: 4/4

+ Chống cắt: 5/5

+ Chống rách: 4/4

+ Chống đâm xuyên: 2/ 4

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

X