Cần phải trang bị những món đồ bảo hộ lao động Nhật nào?

Đồ bảo hộ lao động Nhật Bản được biết đến và tin tưởng để sử dụng vì chúng có độ bền cao, chắc chắn, đảm bảo an toàn trong lao động. Thông thương, giá một món đồ bảo hộ lao động Nhật cao hơn nhiều lần so với đồ bảo hộ trong nước bởi thương hiệu, độ bền chắc và chất liệu của chúng được khẳng định bởi chính những người đã sử dụng trước đó.

Vì sao nên chọn đồ bảo hộ lao động Nhật Bản?

– Nhật Bản là một trong những đất nước phát triển mạnh mẽ về đồ điện tử và gia dụng. Những món đồ tại đây được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn chất lương 5 sao. Một trong những món hàng nổi bật được nhiều khách hàng để ý và quan tâm đó chính là đồ bảo hộ lao động Nhật bởi tính năng vượt trội, mẫu mã thiết kế đa dạng, bắt mắt.

Đồ bảo hộ lao động Nhật Bản
Đồ bảo hộ lao động Nhật Bản

– Đồ bảo hộ Nhật Bản gồm nhiều món đồ khác nhau như: giày bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, vớ bảo hộ,… Tất cả những đồ bảo hộ lao động Nhật đều đảm bảo 3 tiêu chí: bền, chắc, giá phải chăng.

– Vì những gì đã tạo dựng, những sản phẩm chất lượng thì nhiều cá nhân, đại lý đã nhập khẩu chính thức đồ bảo hộ lao động Nhật về Việt Nam để kinh doanh hoặc sử dụng.

Thương hiệu bảo hộ Takumi tại Nhật Bản

– Takumi Safety Việt Nam là công ty con chính thức của Takumi Nhật Bản hiện nằm tại số 1201 cao ốc An Thịnh, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

– Công ty chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động Nhật Bản được nhập khẩu từ nước công ty mẹ tại Nhật nên đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý. Dưới đây là những đồ bảo hộ đang được bán tại Takumi:

Thương hiệu giày bảo hộ Takumi
Thương hiệu giày bảo hộ Takumi

+ Giày bảo hộ nhập khẩu: các loại giày bảo hộ như: TSH-115 Tobatech, TSH 120M Mid Cut, TSH-105 – giày lưới Tabi, TSH-120 Takezo, TSH-125 Slip on, TSH-220, TSH-107. Mỗi loại đều có đặc điểm riêng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, giày bảo hộ lao động Nhật Bản đều có những điểm nổi bật như:

– Khả năng chống dập ngón, chống đinh, chống xuyên thủng, chống dầu, chống trượt, chống tĩnh điện, chống thấm nước và giảm xóc hiệu quả.

Giày bảo hộ lao động siêu nhẹ, thoáng khí mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Nhờ đó, hiệu suất làm việc sẽ tăng nhanh chóng.

+ Vớ bảo hộ: Đồ bảo hộ Nhật Bản tiếp theo đó là vớ. Các loại vớ như vớ cao cổ Takumi TSO-886 hoặc vớ ngắn Takumi TSO-886 đang bán chạy trên thị trường. Tùy theo tính chất công việc, bạn có thể chọn loại vớ cao cổ hoặc ngắn cổ thích hợp. Về tính chất của nó đều mang đến độ co giãn tốt, ôm chân, giúp thoải mái khi di chuyển hoặc làm việc.

Ngoài ra, vớ bảo hộ tại Takumi còn được biết đến bởi công nghệ agdeo khử trùng tuyệt vời giúp đôi chân luôn được thông thoáng, sạch sẽ.

+ Găng tay bảo hộ: tại Takumi bạn có rất nhiều lựa chọn đối với găng tay bảo hộ. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn có thể đưa ra lựa chọn khác nhau như: găng tay bảo hộ chống cắt TAKIMI SG-730, chống dầu PVC-600L VÀ PVC-600X, chống hóa chất NB-800L….

Mỗi loại găng tay sẽ có đặc điểm tốt nhất định, phù hợp với ngành nghề bạn bạn đang làm. Chúng đều đảm bảo an toàn, chất lượng và giá thành hợp lý.

Trên đây là những đồ bảo hộ lao động Nhật Bản cần được trang bị, hiện các sản phẩm này đang được bày bán tại Takumi. Nếu bạn muốn nhận được nhiều ưu đãi từ Takumi, hãy gọi ngay tới số: 091.4493.068 để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm: 5 thương hiệu giày bảo hộ cao cấp đáng mua nhất 2019