Trước khi dùng găng tay phủ PU bạn không thể bỏ qua những điều này!

Để sử dụng găng tay phủ PU bạn cần biết tính năng, tác dụng và môi trường phù hợp để đi đến quyết định có nên sử dụng chúng vào công việc và mục đích của mình hay không.

1.Găng tay phủ PU là gì?

gang-tay-takumi-pu-p-1300-2
Găng tay bảo hộ Takumi P-1300

– PU là thành phần từ các phân tử polumer có tính linh hoạt cực cao. Đây là vật liệu nhựa cơ bản có thể tổng hợp được. Đặc tính không dính, khả năng chống mài mòn, mềm mại được ứng dụng làm lớp phủ cho găng tay.

– Găng tay có lớp phủ PU là loại găng tay trên bề mặt có một lớp phủ mỏng bằng chất liệu PU có khả năng chống dính, chất lượng tốt, mềm mại, ít bị mài mòn. Tuy không dính nhưng chúng tạo độ bám tốt làm căng bề mặt găng tay giảm sự bụt, thủng. Đây là điều cần thiết trong công việc, cũng là sự lựa chọn hoàn hảo trong phòng sạch hay phòng thí nghiệm.

2. Găng tay bảo hộ phủ PU có những tính năng gì?

gang-tay-bao-ho-takumi-P-775-2
Găng tay bảo hộ Takumi P 775

Tính năng chống mài mòn cực cao: Với chất liệu tổng hợp tạo nên lớp nhựa cơ bản và được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên những dòng găng tay bảo hộ phủ PU có độ bám rất tốt, khả năng chống sự mài mòn từ các vật liệu gây hại cho da tay.

Khả năng cách nhiệt khá tốt: Với độ dày nhất định găng tay có lớp phủ PU có khả năng cách nhiệt, ngăn được nhiều sự ảnh hưởng từ các chất độc hại hay các chất bẩn có thể ảnh hưởng đến da tay. Người lao động có thể hoàn toàn an tâm nếu lựa chọn và sử dụng găng tay phủ PU trong môi trường có lượng nhiệt nhất định.

Khả năng bám dính tốt: Đa phần chất liệu để tạo găng tay được phủ PU đều co dãn kích thược vừa vặn với bàn tay đảm bảo thao tác chính xác, linh hoạt, an toàn với nhiều công việc khác nhau.

Bảo vệ da tay: Cũng như bất kỳ những loại găng tay khác, găng tay bảo hộ lao động phủ PU có chứng năng chính là bảo vệ bàn tay và da tay. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn đồ bảo hộ nên an toàn với da

3. Một số ứng dụng của găng tay phủ PU

quan-ao-phong-sach-1
Hình ảnh phòng sạch

– Găng tay bảo hộ phủ PU được ứng dụng trong nhiều môi trường và lĩnh vực khác nhau. Đặc  biệt như:

– Môi trường phòng sạch: trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, máy tính, nhà máy sản xuất chất bán dẫn, phòng thí nghiệm,…

– Lĩnh vực nông, lâm, nghiệp găng tay phủ PU được sử dụng rộng rãi và thường xuyên.

– Ngoài ra găng tay bảo hộ phủ PU còn thích hợp sử dụng trong nhiều môi trường công nghiệp khác nhằm mang đến sự an toàn, linh hoạt, thoải mái,… cho cả quá trình làm việc.

4. Một số mẫu găng tay phủ PU nổi bật tại Takumi Safety

a. Găng tay phủ PU P-1300

– Đây là loại găng tay thuộc phân khúc phổ thông của Takumi Safety được tạo nên từ Polyeste có lớp phủ PU  được ứng dụng trong nhiều công việc tử phổ thông, dân dụng, kiểm duyệt, điều tra, … nhờ vào tính năng chung của găng tay bảo hộ phủ PU.

b. Găng tay chống cắt phủ PU P-775

– Đây là dòng găng tay với lớp phủ PU nhưng được kết hợp cùng vật liệu chống cắt. Do đó, chúng được sử dụng làm việc ngay cả trong môi trường hay tiếc xúc với những vật sắc bén mà vẫn đảm bảo được an toàn cho đôi bàn tay.

– Để có thể chọn được loại găng tay phù hợp, bạn có thể inbox trực tiếp thông qua Facebook hoặc gọi đến hotline 0903 767 401 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết, rõ ràng nhất.

Xem thêm: Găng tay chống cắt

TOP

X