So sánh giày bảo hộ lao động Takumi TSH-120 với TSH-220

So sánh giày bảo hộ lao động Takumi TSH-120 với TSH-220 có những đặc điểm nào giống và khác nhau. Và tại sao nhân viên Takumi Safety hay khuyên khách hàng nên sử dụng sản phẩm Takumi TSH-220 hơn. Câu trả lời nằm trong đáp án dưới đây.

1.Sự giống nhau của giày bảo hộ lao động Takumi TSH-120 và TSH-220

giay-bao-ho-takumi-tsh-120
Giày bảo hộ Takumi TSH-120

– Cùng thương hiệu Takumi Safety Nhật Bản thiết kế và sản xuất

– Thiết kế vừa vặn, ôm theo kiểu dáng chân người Châu Á.

– Được trang bị mũi thép chắc, bền, chịu va đập tốt.

– Có lót thép chống xuyên thủng cực tốt, giày chống đinh phù hợp làm việc trong môi trường công nghiệp nặng.

– Có khả năng chống trơn trượt cao.

– Có khả năng chống tĩnh điện sử dụng được cả trong môi trường phòng sạch, phòng điện tử, công nghệ thông minh.

– Được thiết kế màu đen phù hợp với môi trường và sự đồng nhất trong công nghiệp.

2. Sự khác nhau của giày bảo hộ lao động Takumi TSH-220 và TSH-120

giay-bao-ho-gia-re-2
Giày bào hộ Takumi TSH-220
  • – Phần da của TSH-220 được làm từ chất liệu Microfiber mang đến khả năng chịu nước tốt hơn, hạn chế sự bong tróc của lớp da trong thời gian dài sử dụng.
  • – Thiết kế ít đường gân hơn để không giữ lại nước mưa hoặc nước đọng trên giày.
  • – Đây cũng chính là câu trả lời cho việc nhân viên Takumi Safety hay khuyên bạn nên sử dụng giày TSH-220 hơn. Ngoài ra, 220 còn là một bước cải thiện của giày TSH-120.
  • – Một số người vẫn thích kiểu dáng mạnh mẽ trong thiết kế của 120 hơn nên họ vẫn không đổi sang sản phẩm mới. Và mức giá của 120 cũng tốt hơn mức giá của 220 nên 120 vẫn được ưa chuộng và sử dụng.
  • 3. Takumi Safety không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm

  • – Không như những dòng giày bảo hộ lao động khác, Takumi Safety là thương hiệu khá mới mẽ trên thị trường Việt nằm ở phân khúc giá tầm trung nên vẫn chưa được nhiều đón nhận từ phía khách hàng như những thương hiệu bảo hộ lao động có mức giá tương đương.
  • – Nhưng không vì vậy mà Takumi không ngừng cố gắng nâng cao, cải thiện và đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp với đại đa số người dùng Châu Á và dần chiếm thị phần mạnh mẽ tại khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt là Thái Lan, Việt Nam, Philippin,… Tạo nên những bước ngoặc mới đến với người sử dụng.
  • – Sản phẩm của Takumi Safety hướng đến cả dòng công nghiệp nhẹ và công nghiệp nặng, đảm bảo người dùng có thể thoải mái, tự tin hơn khi lao động.
  • – Đồng thời, sản phẩm của Takumi Safety mang đến sự trải nghiệm vừa vặn với đôi chân giảm sự mệt mỏi khi phải di chuyển, hoặc đứng trên đôi chân quá lâu. Đảm bảo sự an toàn, thoải mái khi toàn bộ sức nặng dồn xuống bàn chân trong thời gian dài.
  • Xem thêm: Mua giày bảo hộ lao động tại Hà Nội

TOP

X