Cung cấp giày bảo hộ đến quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9,10, 11, 12, Bình Thạnh, Thủ Đức
0
giay-bao-ho-quan-1

Takumi chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động của Takumi đến hầu hết tất cả các quận trong TPHCM như: quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Gò Vấp, Hóc Môn, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Bình, Thủ Đức, Củ Chi, Phú Nhuận, Bình Chánh, Cần Giờ, Nhà Bè. Giao hàng tận nơi và miễn phí ship.

1.Giày bảo hộ quận 1

Giày bảo hộ quận 1
Giày bảo hộ quận 1

– Nói đến quận 1 mọi người sẽ nghĩ ngay đến những địa điểm nổi tiếng, ấn tượng, ghi sâu vào lòng người tham quan như: nhà thờ Đức Bà, phố đi bộ, khu phố Tây, chợ Bến Thành, cầu Mống,… Thật khó để có thể bỏ qua những địa điểm như thế khi đến với quận 1.

– Hầu hết các công trình ở đây đã được xây dựng từ rất lâu đơi, đi kèm với đó là nhiều công trình mới đang bước vào xây dựng. Và để đảm bảo cho cả quá trình lao động an toàn thì cần trang bị thêm giày bảo hộ lao động tại quận 1.

– Hiện tại, Takumi Safety không có chi nhánh trực tiếp bán, mua giày bảo hộ quận 1, nhưng bạn có thể đến chi nhánh giày bảo hộ quận 2 của Takumi. Ngoài ra, bạn có thể mua online thông qua kênh facebook hoặc website của Takumi Safety.

2. Giày bảo hộ lao động tại quận 9

– Quận 9, hiện nay là khu tập trung nhiều công trình xây dựng mới. Nhiều khu công nghiệp điển hình là khu công nghệ cao. Đòi hỏi việc đảm bảo an toàn cho công nhân phải đảm bảo và nhu cầu sử dụng giày bảo hộ ở đây cũng rất nhiều.

– Chi nhánh chính thức phân phối giày bảo hộ lao động Takumi được đặt tại quận 2, nên việc cung cấp giày bảo hộ đến tất cả các quận trở nên dễ dàng hơn. Giày bảo hộ quận 9, giày bảo hộ quận Thủ Đức được giao hàng 1 cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

3. Giày bảo hộ Bình Thạnh

– Thị trường mua bán giày bảo hộ Bình Thạnh diễn ra rất sôi nỗi. Đây là nơi diễn ra nhiêu quá trình mua, bán giày bảo hộ nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ an toàn và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn lao động của nhiều người.

– Hiện tại, Takumi Safety không có chi nhánh trực tiếp bán, mua giày bảo hộ quận Bình Thạnh, nhưng bạn có thể đến chi nhánh giày bảo hộ quận 2 của Takumi. Ngoài ra, bạn có thể mua online thông qua kênh facebook hoặc website Takumi Safety.

4. Giày bảo hộ Tân Phú

Giày bảo hộ lao động quận Tân Phú
Giày bảo hộ lao động quận Tân Phú

– Quận Tân Phú nổi tiếng với nhiều trung tâm thương mại, khu mua sắm, ăn uống là 1 trong những quận sôi nổi và sầm uất tại TP Hồ Chí Minh.

– An toàn lao động cũng được thắc chặt nên việc sử dụng giày bảo hộ lao động quận Tân Phú là dễ dàng bắt gặp. Hiện nay, Takumi là dòng giày bảo hộ chính hãng đến từ Nhật Bản có thể cung cấp giày bảo hộ lao động trên toàn quốc 1 cách nhanh chóng và thuận tiện các sản phẩm giày bảo hộ HCM.

5. Tại sao nên sử dụng giày bảo hộ?

Giày bảo hộ lao động Takumi
Giày bảo hộ lao động Takumi

– Có rất nhiều công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao và yêu cầu bảo hộ tốt để tránh những rủi ro có thể gặp phải ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động như: xây dựng, đi lại, chạy xe đường dài, lao động ngoài trời,…

– Giày bảo hộ sẽ bảo vệ đôi chân của người dùng tránh hầu hết những tai nạn như: dập ngón, va đập, tĩnh điện, trơn trượt,… Có những đôi giày chịu lực rất tốt ở phần mũi giày.

Giày bảo hộ lao động Takumi là 1 trong những thương hiệu giày rất được ưa chuộng hiện nay. Mỗi khi nhắc đến thương hiệu này người dùng sẽ nghĩ ngay đến 1 “người thợ lành nghề”. Bởi chất lượng sản phẩm làm ra luôn đảm bảo trên từng đôi giày. Tiêu chí đặt trên hết cho từng sản phẩm là: an toàn, thoải mái, phong cách.

– Để đảm bảo an toàn cho người lao động cần chọn những sản phẩm bảo hộ tốt có chất lượng cao được người dùng tin tưởng. Đặc biệt đối với sản phẩm giày bảo hộ không chỉ cần trang bị mà cần chọn sản phẩm tốt để đảm bảo an toàn cũng như tính mạng của người làm.

Xem thêm: Địa chỉ mua giày bảo hộ lao động tại TP.HCM

 

Hãy để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn đi khi hiển thị.

TOP