Nên lựa chọn giày bảo hộ nhập khẩu hay giày Việt
0
giay-bao-ho-takumi-tsh-220-chong-va-dap-1

Nên chọn giày bảo hộ lao động Việt hay nhập khẩu để có thể đáp ứng yêu cầu về an toàn lao động, chất lượng, đảm bảo hiệu quả công việc tốt? Ưu và nhược điểm của những loại giày này như thế nào và địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.

I. Giày bảo hộ lao động nhập khẩu

Giày bảo hộ Takumi
Giày bảo hộ Takumi chống trơn trượt

– Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu giày bảo hộ lao động nhập khẩu được bày bán trên thị trường Việt Nam. Giày bảo hộ lao động nhập khẩu đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, được nhập khẩu và buôn bán trên thị trường trong nước. Những thương hiệu đáng kế đến như: giày bảo hộ lao động Takumi, giày Jogger, giày Kings,…
– Ưu điểm của giày bảo hộ lao động nhập khẩu:

+ Giày bảo hộ lao động nhập khẩu có chất lượng tốt, được khẳng định ở nhiều quốc gia trên thế giới. Thích hợp sử dụng để làm việc ở trong những môi trường nguy hiểm như công xưởng, nhà máy, công trường.

+ Sản phẩm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng để người dùng có thể dễ dàng chọn lựa ra 1 đôi phù hợp với tính chất công việc khác nhau. Mỗi loại giày đều có những tính năng khác nhau để có thể chọn lựa phù hợp.

+ Giày bảo hộ lao động nhập khẩu được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên thường có độ bền cao, được trải qua quá trình kiểm thử nghiêm ngặc. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về độ bền của giày khi mua những dòng sản phẩm nhập khẩu.

– Nhược điểm của giày bảo hộ nhập khẩu:

+ Thông thường những dòng giày bảo hộ nhập khẩu phải chịu thêm nhiều mức phí thuế nên có giá thành mắt hơn hẳn những loại giày bảo hộ trong nước.

+ Có nhiều địa điểm cung cấp hàng nhái, hàng giả nên việc khó khắn đặc ra đó là tìm được địa chỉ cung cấp giày bảo hộ nhập khẩu chính hãng mới có thể sở hữu được những đôi giày chất lượng. Tránh được trường hợp tiền mất, tật mang.

2. Giày bảo hộ lao động trong nước

Giày bảo hộ lao động trong nước
Giày bảo hộ lao động trong nước

– Hiện nay, nhiều thương hiệu giày bảo hộ lao động nước cũng được nhiều người sử dụng trong nước 1 phần do giá cả khá mềm và yêu cầu bảo hộ trong công việc không đòi hỏi cao thì có thể sử dụng dòng giày bảo hộ lao động này.

– Ưu điểm của giày bảo hộ lao động trong nước:

+ Giày bảo hộ lao động trong nước có giá thành khá mềm nên được sử dụng rộng rãi.

– Nhược điểm:

+ Chất lượng không bằng giày bảo hộ nhập khẩu.

+ Không có bảo hành.

+ Mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm ít hơn hẳn so với những dòng nhập khẩu.

Vì vậy, nếu có đủ kinh phí nên ưu tiên sử dụng giày bảo hộ lao động nhập khẩu hơn những dòng giày trong nước để đảm bảo đầy đủ yếu tố an toàn, sức khỏe và quá trình làm việc của cả công trình..

3. Những lưu ý khi mua giày bảo hộ nhập khẩu

– Cần lựa chọn địa chỉ cung cấp giày bảo hộ uy tín, lâu năm được nhiều người tin tưởng để tránh trường hợp bị lừa mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Mua giày bảo hộ lao động ở TPHCM
Mua giày bảo hộ lao động ở TPHCM

– Khi chọn mua giày người dùng cần lưu tâm đến nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ trên giày. Một đôi giày bảo hộ có thể mua với giá rẻ nhưng nếu không rõ nguồn gốc, xuất xứ sẽ không đảm bảo được. Trước khi mua hãy tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu và bản giá giày mà mình chuẩn bị chọn để sử dụng.

– Cân nhắc tính năng giày cần có để sử dụng trong những điều kiện làm việc khác nhau như: mũi thép, chống đâm xuyên, chống trơn trượt, chống dầu,…

– Không nên quá tiết kiệm chi phí để sử dụng những đôi giày đảm bảo an toàn. Đã là giày bảo hộ thì chất lượng giày phải tốt mới có khả năng đảm bảo an toàn cho đôi chân. Đã sử dụng giày bảo hộ thì nên đầu tư giày đúng tiêu chuẩn, kỹ thuật đã đưa ra để đẩm bảo cả về sức khỏe lẫn tiến độ của công việc.

Hãy để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn đi khi hiển thị.

TOP