Top 3 loại giày bảo hộ thích hợp đi trong công trường
2
giay-bao-ho-cong-truong

Có nhiều loại giày bảo hộ thích hợp với nhiều công việc khác nhau. Riêng giày công trường bảo hộ cần đảm bảo tính năng mũi thép và chống đâm thủng phải đảm bảo tuyệt đối. Đồng thời phần lót và phần đệm không được quá cứng để tránh gây tổn thương chân khi làm việc lâu dài.

I.Những yếu tố tạo nên giày bảo hộ đi công trường tốt

Giày bảo hộ đi công trường
Giày bảo hộ đi công trường

– Với những công trình thì giày bảo hộ lao động cần đảm bảo nhiều yếu tố hơn những công việc khác. Vì đây là môi trường khá khắc nghiệt, cần những đôi giày công trường có sức chịu đựng bền bỉ để có thể đảm bảo giữ an toàn cho đôi chân 1 cách chắt chắn nhất.

+ Mũi thép chắc chắn chống dập ngón, chống va quệt.

+ Đế giày chống trơn trượt tốt.

+ Lót giày có khả năng chống xuyên thủng.

+ Phần da giày chịu được khi tiếp xúc với xi măng, vữa, hồ,…

Ngoài ra, tùy vào môi trường làm việc chọn thêm những tính năng cần thiết để bảo hộ tốt nhất cho đôi chân như: chống tĩnh điện, chống va đập, chống thấm nước,…

II.Những đôi giày bảo hộ đi công trình tốt nhất

1. Giày bảo hộ Takumi Samurai

Giày bảo hộ chống đinh Takumi Samurai
Giày bảo hộ chống đinh Takumi Samurai

– Takumi Samurai xứng đáng là mẫu giày bảo hộ lao động công trường với nhiều tính năng vượt bậc mang đến sự an toàn, thoải mái cao khi xây dựng công trình.

– Cũng như những tính năng của giày an toàn phổ thông thì Takumi Samurai mang đến khả năng chịu lực nén lên đến 15.000 Newton, lực va đập 200Jun và đạt tiêu chuẩn EN20345.

– Mũi giày được bao bọc bằng composite mang đến khả năng chống dập ngón và chịu được va quệt với mũi giày nhưng vẫn đảm bảo cho đôi giày nhẹ nhàng hơn.

– Đế giày được tạo ra từ chất liệu Micofiber rất dễ dàng để gia công, có khả năng chống dầu và chống trơn trượt đạt tiêu chuẩn SRC. Có lớp PU cứng là lớp dưới cùng, phần PU mềm phía trên giúp việc di chuyển dễ dàng và tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân.

– Thiết kế của Takumi Samurai thời trang, khá nam tính và khỏe khoắn vì vậy rất phù hợp để sử dụng cho nam giới kể cả việc đi lại ngoài đường đều tạo cảm giác dễ nhìn và không ghồ ghề thô kệch như những đôi giày thông thường.

– Đặc biệt hơn người anh em giày bảo hộ Takumi Samurai đó là việc trang bị phần trên của giày bằng Micro Fiber mang đến tính bền bỉ và tuổi thọ giày cao hơn.

– Phần mặt trong của giày Takumi TSH 220 được trang bị thêm tấm lót chân với nhiều lỗ thông thoáng giúp thấm hút mồ hôi. Vì vậy, khi làm công việc nặng nhọc người dùng cũng có thể tránh việc bị mồ hôi chân quá nhiều và khó chịu.

– Giày Samurai rất phù hợp để sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt như nhà máy, công trình xây dựng. Giày bảo hộ xây dựng Takumi Samurai được nhiều công nhân, kỹ sư xây dựng tin tưởng.

2.Giày bảo hộ Takumi TSH 120

– Được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng giày bảo hộ công trình TSH-120 mang đến cảm giác an toàn, tự tin trong cả quá trình làm việc.

Giày bảo hộ Takumi TSH 120
Giày bảo hộ Takumi TSH 120

– Đế giày bảo hộ lao động được làm từ chất liệu PU mang đến khả năng chống dầu, chống trơn trượt. Độ cứng của đế giày khác nhau để tạo ra cảm giác thoải mái khi di chuyển. Chất liệu PU giúp giảm độ bào mòn khi di chuyển, kéo dài thời gian sử dụng của giày bảo hộ lao động.

– Với mũi giày được làm từ thép bảo vệ các ngón chân tốt hơn, chức năng chống dập ngón nằm ở mũi giày bằng thép như thế này.
– Không chỉ vậy Takumi TSH 120 còn được trang bị lót chống đâm xuyên giúp bảo vệ bàn chân an toàn.
– Hầu hết các mẫu giày bảo hộ Takumi đều được test theo tiêu chuẩn JIS 8101 đối với mũi giày và JIS 8103 với tấm lót chống xuyên thủng. TSH 120 đáp ứng cả 2 tiêu chuẩn trên với mũi giày vượt qua bài kiểm thử chịu lực nén 15,000N và chịu lực va đập vật nặng từ độ cao 2m.

 Với tấm lót Eva thì giày bảo hộ Takumi TSH-120 được thiết kế với những lỗ nhỏ giúp hỗ trợ việc thoáng khí. Trong đó, thiết kế giày cũng có khả năng giảm xóc so với những tấm lót EVA với thiết kế thông thường.

Đây là loại giày bảo hộ xây dựng được rất nhiều kỹ sư xây dựng trong và ngoài nước sử dụng.

Ai quan tâm giày bảo hộ lao động Takumi sẽ biết tấm lót EVA hiệu nhiệm cỡ nào. Đây là tấm lót có khả năng giúp bàn chân luôn khô thoáng thoái mái với thiết kế thông minh cùng  nhiều lỗ nhỏ thoáng mát.

Xem thêm: Giày bảo hộ mũi thép chống đinh

Nhận xét...

  1. Hiếu Tháng Bảy 3, 2018

    Đôi TSH-220 dùng công trường tốt hơn 120M đấy

  2. Nguyễn Hồng Hải Tháng Bảy 3, 2018

    Thông tin rất hữu ích. Cảm ơn Takumi Safety

Hãy để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn đi khi hiển thị.

0

TOP

X