Giày bảo hộ Nhật Bản Takumi không đơn giản là giày bảo hộ lao động

Nhắc đến thương hiệu giày bảo hộ Nhật Bản, chắc chắn người dùng Việt Nam sẽ nghĩ ngay đến Takumi Safety. Đây là thương hiệu giày bảo hộ mới vào Việt Nam những năm gần đây nhưng để lại ấn tượng sâu sắc cho người dùng.

I. Giày bảo hộ Nhật Bản có tốt như đồ công nghệ Nhật?

Người Nhật luôn quan tâm đến an toàn lao động
Người Nhật luôn quan tâm đến an toàn lao động

– Đã rất lâu người Việt Nam luôn đặt niềm tin vào hàng hóa Nhật Bản về cả độ bền, chất lượng, thân thiện người dùng. Thậm chí thân thuộc đến độ khi nhắc đến xe máy người dùng nghĩ ngay đến “Honda”. Hoặc những sản phẩm khác như tủ lạnh, máy giặt,… hầu như ai cũng biết Panasonic, Toshiba, Asanzo,…Từ đó, người dùng ưa chuộng và tin tưởng những sản phẩm của Nhật Bản.

– Tinh thần, trách nhiệm của người Nhật rất cao. Họ luôn cho rằng sức khỏe và sự an toàn của con người là tài sản quý giá nhất của con người. Vì vậy, đối với các vấn đề, công việc, sản phẩm quan tâm đến sức khỏe, sự an toàn lao động được quan tâm và sản xuất rất nghiêm ngặt.

– Nhiều thương hiệu giày bảo hộ nhập khẩu Nhật Bản tại Việt Nam nổi bật có thương hiệu giày bảo hộ lao động  NB Takumi mang đậm phong cách của Nhật Bản.

– Takumi là thương hiệu giày bảo hộ mới xuất hiện gần đây nhưng chúng đã gây ấn tượng không hề nhỏ cho người dùng. Trong điểm này, giày bảo hộ Nhật Bản Takumi có thiết kế vừa đơn giàn, vừa hiện đại nên chiếm được cảm tình nhiều hơn những “người anh đi trước”.

II. Tiêu chí hàng đầu của giày bảo hộ lao động Nhật Bản Takumi

Đối với sản những sản phẩm của mình Takumi đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu cùng với độ thoải mái và nhấn mạnh phong cách.

a.An toàn

Sự an toàn của giày bảo hộ Takumi
Sự an toàn của giày bảo hộ Takumi

– An toàn nhưng không quá dày và cứng. An toàn của Takumi được áp dụng những loại vật liệu hiện đại tiên tiến để đảm bảo về mặt an toàn nhưng không khiến giày quá nặng, quá cứng. Điều nay có thể rất dễ dàng để nhận biết thể hiện rất rõ ràng ở găng tay bảo hộ Takumi, vớ, giày bảo hộ.

– Với những người am hiểu giày bảo hộ Nhật có thể biết đến tiêu chuẩn S. Đây là 1 trong những chuẩn phổ biến để có thể đánh giá thêm 1 đôi giày. Ở Nhật Bản thì tiêu chuẩn được áp dụng cho giày bảo hộ đó là:

+ JIS T8101: chống va đập, chống nén, chống xuyên thủng.

+ JIS T8103: chống tĩnh điện
– Toàn bộ các sản phẩm bảo hộ của Takumi đều đã trải qua quá tình kiểm định nhiều tính năng bảo vệ tại Nhật.

b. Thoải mái

– Không chỉ quan tâm đến sự an toàn mà Takumi còn chọn những vật liệu tốt để tăng sự thoải mái trong khi lao động. Vì nếu không cảm thất thoải mái khi dùng giày bảo hộ Nhật thì sẽ làm mất sự tập trung vào công việc, giảm năng suất lao động hoặc khiến người dùng ghét bỏ, không muốn sử dụng đồ bảo hộ lao động.

– Quan tâm đến từng chi tiếc. Đặc biệt mũi giày Takumi giúp bảo vệ đầu ngón chân tránh vật nặng rơi trúng, hoặc cán qua chân. Để có thể chịu được những va chạm trên, mũi giày phải vượt qua những bài kiểm tra về lực. Nhưng không phải là khả năng chịu lực.

– Để tiết kiệm, nhiều thương hiệu giày bảo hộ lao động Nhật sử dụng 1 mũi giày đối với nhiều size khác nhau gây nên sự khó chịu trong lúc làm việc. Vì có nhiều đôi chân to nhưng phần mũi giày không đảm bảo vừa vặn với các ngón chân.

– Riêng giày bảo hộ Nhật Bản Takumi có 1 mũi giày riêng biệt cho 1 size tương ứng. Việc này bảo đảm sự vừa vặn thoải mái và bảo đảm các ngón chân an toàn. Takumi thiết kế mũi giày thông qua 100 kích cỡ bàn chân khác nhau để tạo ra 1 thiết kế mũi giày phù hợp.

– Miếng lót chân của giày bảo hộ Takumi được chế tạo từ vật liệu EVA để cân bằng cả về hiệu năng và chi phí. Với những môi trường ấm nóng thì mồ hôi sẽ được hấp thụ bởi thiết kế nhiều lỗ xen kẽ. Với thiết kế này, miếng lót giày Takumi giúp giảm sóc, thấm hút mồ hôi.

Miếng lót chân của Takumi TSH-220
Miếng lót chân của Takumi TSH-220

c.Phong cách

– Việc mang một đôi giày bảo hộ lao động Nhật Bản để thuận tiện cho cả công việc hoặc ngồi quán cà phê, đi tiệc với bạn bè khi không có thời gian về nhà yêu cầu giày bảo hộ vẫn phải cá tính và thời trang.

– Giày bảo hộ Nhật Bản Takumi với thiết kế đơn giản, khỏe mạnh, quan tâm đến từng đường kim mũi chỉ. Đây là sản phẩm được kết hợp  hài hòa và chất lượng giữa kiểu dáng và chất lượng. Đảm bảo đôi giày có thể vừa đi làm vừa đi chơi vẫn tốt.

III. Những sản phẩm khác của Takumi

a. Găng tay bảo hộ Takumi

Găng tay bảo hộ Takumi
Găng tay bảo hộ Takumi

– Không chi nổi tiếng nhờ giày, Takumi còn đầu tư phát triển thêm găng tay bảo hộ Takumi đây là dòng sản phẩm rất chắc chắn, độ bền cao, đáp ứng được yêu cầu của nhiều công việc khác nhau.

– Công nghệ đặc trưng của găng tay bảo hộ Takumi là công nghệ Maxgrip mang đến khả năng bám dính như những chiếc xúc tu bạch tuộc. Găng tay Takumi có khả năng bám dính chắc chắn hơn những dòng găng tay bảo hộ khác.

– Một số dòng găng tay của Takumi: chống hóa chất, găng tay Takumi chống dầu, găng tay bảo hộ chống cắt, găng tay pu chống tĩnh điện,….

b. Vớ bảo hộ Takumi

– Takumi có cả dòng vớ bảo hộ cao cổ và thấp cổ.

+ Với dòng vớ thấp cố qua nghiên cứu và tìm hiểu từ hơn 1000 đôi chân khác nhau tạo nên những đôi với có khả năng ôm theo lòng bàn chân mang đến cảm giác thời mái và dễ chịu hơn khi mang.

+ Dòng vớ cao với chất liệu thấm hút mồ hôi, kháng khuẩn, giữu cho bàn chân không bị bốc mùi khó chịu. Thiết kế vừa vặn tạo cảm giác an toàn và thoải mái khi mang.

Khi kết hợp vớ và giày bảo hộ lao động Nhật Bản Takumi với nhau bảo đảm khách hàng sẽ luôn có cảm giác thoải mái và an toàn.

Xem thêm: Cung cấp giày bảo hộ đến quận 1,2,3,4,5,6,7,8,11,12,Bình Thạnh, Thủ Đức