Tất chống hôi chân, khử mùi, kháng khuẩn cao cấp Nhật Bản
0
vo-khu-mui-khang-khuan-takumi-min

1. Hôi chân ám ảnh như thế nào?

Nhiều người bị thối chân rất tự ti và mặc cảm khi ra ngoài. Nhưng giờ bạn có thể an tâm vì đã có tất chống hôi chân, khử mùi, kháng khuẩn Takumi đến từ Nhật xóa tan nỗi lo ấy. Đây là một trong loại vớ chống hôi chân Nhật được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong lĩnh vực thể dục – thể thao, lao động tại khu vực Châu Á.

Hôi chân luôn ám ảnh
Hôi chân luôn ám ảnh

Hôi chân không nguy hiểm nhưng lại tạo nên sự khó chịu và bất tiện đối với người mắc phải. Có nhiều bạn trẻ là người rất vui vẻ, hòa đồng thích giao tiếp nhưng hôi chân làm cho bạn ấy cứ ủ rủ, không dám giao tiếp với ai. Hoặc những người học thức cao, kiếm tiền giỏi nhưng đường tình duyên lại không được như ý vì chỉ cần chàng tháo giày ra thôi là nàng sẽ không còn đó nữa.

– Hiện nay, có rất nhiều cách để chữa trị hôi chân như xịt cồn, ngâm xăng, giấm, gừng trà và nhiều loại thuốc khác được quảng bá và điều trị trong thời gian ngắn. Tuy vậy, không phải thuốc dùng nào cũng đúng như lời quảng bá, có thể gây tiền mất tật mang, nên nhiều người bị hôi chân đã tìm đến những phương pháp tự nhiên chữa trị trong thời gian dài, nhưng kết quả đáng mong đợi hơn.

– Để có thể chữa dứt điểm hôi chân thì cần biết được nguyên nhân gây nên bệnh này. Vì sao có nhiều người cũng ra rất nhiều mồ hôi nhưng không tạo nên mùi khó chịu, còn những người lại thối chân khủng khiếp.

– Bản thân mồ hôi không gây mùi nhưng do sự rối loạn chuyển hóa chất béo, môi trường kín, ẩm, vu khuẩn phân hủy gây ra mùi khố chịu.

Xem thêm: 10 bí quyết chữa hôi chân hiệu quả tại nhà

2. Tất chống hôi chân là gì? Không bị hôi chân có nên dùng vớ này?

vo-khang-khuan-khu-mui-chong-hoi-19889
Vớ kháng khuẩn, khử mùi, chống hôi Takumi

– Vớ, tất chống hôi chân còn được gọi là vớ khử mùi, kháng khuẩn bởi chúng có thành phần có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, làm ức chế sự tăng trường của vi khuẩn gây mùi. Vớ được sử dụng hỗ trợ chữa trị hôi chân trong thời gian dài để đảm bảo an toàn và vệ sinh cho bàn chân.

Bạn không bị hôi chân có nên sử dụng tất kháng khuẩn?

– Câu trả lời là nên bạn nhé. Bởi vì người không bị hôi chân không thể biết được là sau này bạn có bị hay không và hôi chân có rất nhiều nguyên nhân có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

– Nhưng nếu bạn không bị hôi chân, bạn sử dụng vớ kháng khuẩn, khử mùi, chống hôi sẽ bảo đảm rằng bàn chân được thấm hút mồ hôi tốt hơn những loại vớ thông thường đảm bảo thoáng mát, loại bỏ sự ẩm ướt từ bàn chân.

– Không chỉ vậy, vớ khử mùi, kháng khuẩn, chống hôi còn hạn chế một số bệnh nấm, mốc ở chân nhờ khả năng thấm hút mồ hôi của mình.

– Nhiều bạn hỏi tất kháng khuẩn Takumi có phối với giày thể thao được không? Việc sử dụng vớ mang giày thể thao Takumi cực kỳ phù hợp, bởi đây là dòng vớ cao cấp thiết kế riêng cho môi trường thể dục, thể thao.

3. Tất Takumi chống hôi chân và khử mùi như thế nào?

vo-khu-mui-khang-khuan-takumi
Dòng vớ chống hôi, kháng khuẩn, khử mùi Takumi

Tất chống hôi chân hay còn gọi là vớ chống hôi chân được thiết kế với chất liệu có khả năng khử mùi kháng khẩn, ngăn ngừa việc tạo ra mùi hôi, giúp giữ cho đôi chân luôn khô thoáng và giảm bớt mùi khó chịu.

– Với thành phần vớ kháng khuẩn Takumi: Polyester 50%, cotton 30%, Acrylic 10%, Nylon 5%, Polyurethane 5% tạo độ ôm vừa vặn với kích cỡ bàn chân, độ co dãn cực tốt, thấm hút mồ hôi mạnh tạo nên cảm giác thoải mái khi hoạt động nhiều. Vớ có tính năng hút ẩm và thoát hơi cực nhanh để duy trì sự khô thoáng và thoải mái.

– Đặc biệt hơn tất kháng khuẩn, khử mùi Nhật Bản mang công nghệ Nhật thiết kế vừa vặn bo theo bàn chân luôn giữ cảm giác thoải mái, an toàn khi sử dụng.

– Công nghệ với được áp dụng trong vớ bảo hộ chống hôi chân Takumi gồm 3 công nghệ chính tạo nên sự thành công vượt trội của dòng vớ này: activearch, cool & dry, agdeo. Trong đó:

+ Agdeo: Sợi agdeo có khả năng kháng khuẩn cao, vớ Agdeo được kiểm đỉnh tỷ lệ kháng khuẩn đạt tới 99%. Đây là lý do vì sao tất Takumi được gọi là tất kháng khuẩn.

+ Công nghệ Agdeo là công nghệ số 1 về ngăn ngừa mùi hôi và kháng khuẩn, có tác dụng khử dùng tiệt vời. Theo thử nghiệm, tỷ lệ khử trùng vớ Agdeo là 99%. Trong đó dòng vớ Takumi 19889 là dòng vớ có thể mang 3 ngày không cần giặt, cũng chẳng có mùi hôi. Chống hôi chân hay còn được gọi là tất khử mùi hôi chân Takumi.

+ Kết hợp với Agdeo là công nghệ ActiveArch. Đây là công nghệ thiết kế nâng đỡ, làm giảm sự mệt mỏi cho đôi chân khi phải hoạt động quá lâu. Công nghệ này hơn hẳn những công nghệ khác ở 3 yếu tố quan trọng: sự cân bằng, chuyển đổi lực, hấp thụ lực.

+ Activearch: là công nghệ dệt tất vòm cung mang đến độ đàn hồi cao, dựa vào ý tưởng từ những bước chạy của vận động viên điền kinh.

+ Cool & Dry: Vớ bảo hộ được sản xuất theo công nghệ này có khả năng hút ẩm tạo độ thoáng hơi để duy trì sự khô thoáng và thoải mái cho đôi chân.

– Không chỉ được áp dụng công nghệ hiện đại, tính năng vượt trội vớ chống hôi chân Takumi còn mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng bởi thiết kế đa dạng, phong phú.

– Để đảm bảo sức khỏe bàn chân hoạt động trong thời gian dài, tránh ảnh hưởng những bệnh về xương khớp chân thì lựa chọn vớ Takumi 19889 là sự lựa chọn thông minh.

Tất chống hôi chân Nhật Bản mang đến sự tự tin, thoải mái cho người sử dụng.

Lưu ý:

Để chữa dứt điểm hôi chân bạn cần kết hợp thêm nhiều phương pháp khác, tất khử mùi, chống hôi chỉ là phương pháp tức thời giúp bạn chế ngự mùi hôi chứ không phải là phương pháp chữa bệnh tận gốc.

Xem thêm chi tiết nhiều sản phẩm hơn về vớ khử mùi kháng khuẩn Nhật Bản tại:

https://takumisafety.com.vn/vo-bao-ho/

Hãy để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn đi khi hiển thị.

TOP