Wonder Grip thương hiệu găng tay hàng đầu Châu Âu
0
Nhà máy Wonder Grip

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm găng tay bảo hộ lao động chắc hẳn bạn đã nghe qua thương hiệu Wonder Grip rồi đúng không? Đây là dòng găng tay phổ biến được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở Châu Âu.

Mục tiêu của găng tay Wonder Grip là gì?

Nhà máy Wonder Grip
Nhà máy Wonder Grip

– Bàn tay con người là vô cùng quý giá, nhưng bàn tay phải đối mặt với nhiều rủi ro khi lao động (bòng, tê cóng, cắt, kích ứng,…), hoặc có thể liên quan đến xương khớp. Hiện nay, môi trường làm việc với nhiều chất độc hại rủi ro cho bàn tay càng nhiều hơn.

– Với tầm nhìn cung cấp giải pháp tối ưu cho người dùng đối diện với môi trường làm việc nguy hiểm, cũng như sự thay đổi liên tục của môi trường. Trung tâm hoạt động và nghiên cứu của WG ( Wonder Grip)  đã cho ra hàng loạt giải pháp và xác định ý nghĩa của việc bảo vệ đôi tay.

Ưu điểm sản phẩm Wonder Grip

– Sản phẩm WG được chỉnh chu, tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên liệu tho cho đến sản phẩm cuối cùng. Quy trình kiểm soát, sản xuất an toàn, tiêu chuẩn. Nhờ hệ thống quản lý chất lượng, WG kiểm định chất lượng sản phẩm của mình qua từng giai đoạn, mỗi ngày.

Sự thoải mái

Găng tay Wonder Grip
Găng tay Wonder Grip

– Bất kể môi trường làm việc như thế nào, cùng khả năng bảo vệ điều cần thiết còn phải mang đến sự thoải mái cho người dùng. Do vậy, các nhóm kỹ sư nghiên cứu phát triền các khuôn công thái học hoàn toàn phù hợp với hình dạng tự nhiên của bàn tay. Mỗi sản phẩm đều nhằm mục đích giảm tình trang mỗi cơ, ngăn ngừa rối loạn xương, đồng thời mang đến sự an toàn trong bất kỳ môi trường làm việc nào.

Nâng cao hiêu suất lao động

– WG đặt sự đổi mới làm trọng tâm trong các hoạt động hằng ngày của mình. Giải pháp cho những thay đổi về điều kiện và công nghệ làm việc, các kỹ sư ngày càng đổi mới các sản phẩm. Đặc biệt, họ làm như vậy thông qua việc liên tục cải tiến sản phẩm của mình thông qua việc phát triển kỹ thuật mới.

– WG kêu gọi một nhóm chuyên gia và người dùng cuối phát triển và xác thực hiệu suất của các sản phẩm mới của mình. Hơn nữa, chúng tôi áp dụng cùng một mức độ các yêu cầu cấp cao nhất đối với sự hấp dẫn và tính hiện đại của thiết kế sản phẩm của chúng tôi, nhằm mục đích đáp ưnngs nhu cầu thẫm mỹ một cách bình đẳng.

Nhà máy sản xuất WONDER GRIP đáp ứng tiêu chuẩn an toàn

– Bên cạnh những giải pháp sáng tạp, WG còn áp dụng các phương pháp tiếp cận thân thiện toàn diện với môi trường.

– Ngay từ khi thành lập, WG đã triển khai hệ thống quản lý sức khỏe an toàn môi trường (HSEQ). Hệ thống này đã giúp WG đạt được ba chứng nhận dựa trên quy định trong ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001.

Ngoài ra Wonder Grip cũng nổi tiếng với:

– Những sản phẩm chất lượng hàng đầu
– Thân thiện môi trường
– Sức khỏe, sự an toàn và phúc lợi của nhân viên
– Tất cả găng tay của họ đều được chứng nhận OEKO-TEX® . Theo các quy định của REACH , chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đang và sẽ không có bất kỳ ‘Các chất có mối quan ngại rất cao’ (SVHC) nào.
– Chuyên gia bán lẻ
– Wonder Grip nổi tiếng trong phân khúc bán lẻ quốc tế. Tất cả các sản phẩm của họ đều có sẵn ở dạng vỉ để chúng có thể được treo trên màn hình.

Wonder Grip đã có mặt

Wonder Grip phủ khắp thế giới
Wonder Grip phủ khắp thế giới

BẮC MỸ: Hoa Kỳ

NAM MỸ:  Brazil, Pêru

CHÂU Á: Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Philippines, Thái Lan, Việt Nam

CHÂU PHI; Ma-rốc, Nam Phi
CHÂU ÂU: Đức, Bỉ, Crotia, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hungary, Ireland, Iceland, Ý, Lúc-xăm-bua, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Vương quốc Anh, Slovakia,
Slovenia, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ.

0

TOP

X