Cách khử mùi hôi của vớ, tất. Sử dụng tất khử mùi có hiệu quả không?
0
vo-khu-mui-khang-khuan-takumi-min

Vớ, tất là một phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống và thời trang. Nhưng nhiều chàng trai, cô gái lại không để ý đến chúng lắm do chúng khá nhỏ bé và được dấu kín đáo sau lớp giày, nên khiến chúng dễ bốc mùi hơn. Vậy làm sao để khử mùi tất, vớ và có những cách nào để khử mùi hôi cho tất, vớ? Cùng xem những mẹo dưới đây để giữ cho đôi tất thơm tho, sạch sẽ nào!

A. Cách khử mùi hôi tất hiệu quả bằng phương pháp từ tự nhiên.

1. Sử dụng giấm ăn để khử mùi hôi cho vớ

cach-khu-mui-hoi-chan-1
Dùng giấm ăn để khử mùi hôi vớ

– Giấm là một nguyên liệu khá quen thuộc và dễ kiếm nên bạn có thể tận dụng nó để khử mùi hôi cho đôi vớ của mình.

– Cách dùng: dùng một ít giấm với bột giặt vò nhẹ để khử mùi hôi vớ còn sót lại. Sau đó, xả sạch lại với nước. Tuy đơn giản, cực kỳ dễ làm nhưng mùi hôi nhanh chóng và hiệu quả cao.

2. Dùng tinh dầu để khử mùi hôi tất

– Với tinh dầu oải hương hoặc nước hoa bạn có thể dễ dàng khử mùi hôi cho tất của chính mình. Bằng cách sau khi giặt vớ hãy bôi lên nó một chút tinh dầu rồi mang đi phơi cho khô, mùi hôi sẽ biến mất nhanh chóng.

3. Một số lưu ý hỗ trợ việc khử mùi tất tốt hơn

cach-khu-mui-hoi-tat-2
Bỏ vớ vào ngăn đá tủ lạnh để dùng được lâu hơn

– Khi mới mua tất về bạn nên cho tất vào ngăn tủ đá để khoảng một thời gian rồi hãy lấy ra dùng. Điều này sẽ giúp cho tất / vớ của bạn bền hơn. Đây là cách dùng cho vớ mới, vớ đã mang giãn rồi sẽ không hiệu quả.

– Khi giặt tất / vớ cũng như nhiều loại quần áo khác bạn cần phân loại chúng ra để tránh lem màu, phai màu hoặc vi khuẩn gây hôi mùi có thể ảnh hưởng đến những quần áo khác.

B. Sử dụng tất khử mùi có hiệu quả không?

vo-khu-mui-khang-khuan-takumi-min
Vớ khử mùi – kháng khuẩn Takumi

– Sử dụng tất khử mùi liệu có hiệu quả như quảng cáo hay không? Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn trước khi sử dụng đặc biệt là những bạn nam hay thắc mắc tất khử mùi liệu có thật sự tốt.

– Vớ/tất khử mùi là loại vớ chuyên dụng được thiết kế có khả năng thấm hút và ngăn ngừa mùi hôi, được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thể dục – thể thao, vận động. Do môi trường và đối tượng sử dụng nên dòng vớ khử mùi sử dụng chất liệu co dãn tốt, ôm sát theo lòng bàn chân và cực kỳ khó bị biến dạng dù giặt máy hay giặt tay, dù vò hay kéo.

– Anh Thảo dùng vớ kháng khuẩn đến từ Takumi Safety cho biết: “Vớ dày, ôm chân, thấm hút mồ hôi tốt anh mua thêm 10 đôi làm quà cho đội bóng của anh”

– Anh Thanh Tân Bình chia sẽ “Mới đầu cũng không thích lắm tại nó nhiều màu, nhưng mấy bạn nói quá, cũng đợt giảm giá, mua thử. Mang là thích luôn không dùng dòng tất nào khác nữa”

= > Vớ khử mùi hiệu quả là không thể bàn cải, nhưng để có được một đôi vớ đúng chất lượng, phát huy tác dụng tốt bạn cần lựa chọn địa điểm cung cấp uy tín, thương hiệu uy tín và nên dùng những dòng sản phẩm cao cấp để đảm bảo dùng được lâu dài và hỗ trợ khử mùi tốt nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

X