Giảm giá 50 % nhân dịp Merry Christmas & Happy New Year

Nhân dịp giáng sinh và năm mới sắp đến Takumi Safety Việt Nam kính chúc quý khách có một mùa giáng sinh thật ấm áp, an lành, hạnh phúc. Một năm mới An Khang Thịnh Vượng và phát tài.

Nằm tri ân đến sự quan tâm, ủn hộ Takumi Safety trong suốt năm 2019 vừa qua Takumi gửi đến khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn chưa từng có từ trước đến nay.

1. Chương trình giảm giá 50% cho đơn hàng vớ kháng khuẩn nhân dịp Giáng sinh

– Nhân dịp giáng sinh sắp đến và ý nghĩa món quà từ những đôi vớ/tất Takumi ưu đãi giảm giá 50% cho đơn hàng vớ kháng khuẩn thương hiệu Takumi.

– Đây là loại tất dày, độ co gian cực kỳ tốt mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho dù bạn phải đi lại nhiều hoặc vận động mạnh. Loại vớ được thiết kế theo kiểu dáng, nâng đỡ, giảm sự mệt mỏi cho đôi chân. Loại vớ phù hợp với những người hay vận động, chơi thể thao và được ưa chuộng bởi những nhà thể thao chuyên nghiệp.

– Giá thành bán ra của sản phẩm là 200.000đ/đôi vớ kháng khuẩn khử mùi cao cấp. Nhưng Takumi đang hướng đến khách hàng nhân dịp giáng sinh và năm mới sắp đến giảm giá 50% cho đơn hàng vớ. Nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra 100.000đ để sở hữu một đôi vớ kháng khuẩn Takumi. Không chỉ vậy, bạn chỉ cần mua 4 đôi, bạn sẽ được tặng ngày 1 đôi nữa màu tùy ý bạn chọn luôn. Chưa bao giờ, Takumi ưu đãi, khuyến mãi mạnh mẽ như vậy, nhanh tay nào mọi người.

– Chương trình này áp dụng đến hết ngày 1/1/2020.

2. Chương trình mua giày bảo hộ được mua vớ chỉ với giá 60.000đ

– Tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệp sự kết hợp ấn tượng đến từ vớ bảo hộ cùng dòng vớ kháng khuẩn, khử mùi cao cấp. Takumi mang đến chương trình giảm giá lên đến 70% cho khách hàng mua bất kỳ giày bảo hộ nào của Takumi Safety sẽ được mua vớ kháng khuẩn với mức giá 60.000đ.

banner-fb-mua-giay-tang-vo
Chương trình mùa giày bảo hộ, mua vớ giảm giá

Tại sao nên kết hợp giày bảo hộ Takumi và vớ kháng khuẩn-khử mùi Takumi?

– Để tạo nên những sản phẩm hỗ trợ người lao động làm việc hiệu quả, tăng năng suất. Nhiệm vụ chính mà Takumi Safety đặt ra cho chính mình là giảm sự mệt mỏi và bảo đảm an toàn đến người lao động. Takumi đã tìm hiểu, nghiên cứu, sản xuất những sản phẩm để mang đến điều kỳ diệu đó.

– Để có cảm giác êm hơn, thoải mái hơn, mồ hôi thấm hút được nhanh hơn, cảm giác mệt mỏi vơi dần hơn thì sự kết hợp giữa vớ khử mùi kháng khuẩn và giày bảo hộ Takumi sẽ tạo nên điều đó.

– Dòng vớ kháng khuẩn Takumi là loại vớ/tất được kết hợp từ nhiều sợi tổng hợp chuyên sử dụng trong lao động và thể thao. Đây là dòng vớ được nhiều nhà chơi thể thao chuyên nghiệp sử dụng vì chúng có khả năng thấm hút mồ hôi cực cao, chống mùi hôi dù cho cả ngày bạn có vận động mạnh.

– Hãy để Takumi đồng hành cùng bạn trong công việc!

Tìm hiểu rõ tính năng Vớ kháng khuẩn TẠI ĐÂY