Giày bảo hộ lao động đẹp, hợp thời trang, bền chắc
0
takumi-tsh-125-den

Đối với giày bảo hộ lao động hiện nay không những cần bền chắc mà còn cần yếu tố thời trang bên trong đó. Để lựa chọn được một đôi giày bảo hộ lao động đẹp, bền, chắc và hợp thời trang khi khách hàng đến với Takumi không hề khó.

I. Thiết kế giày bảo hộ Takumi đẹp, năng động, hiện đại

Giày bảo hộ đẹp - an toàn
                                               Giày bảo hộ đẹp – an toàn

– Với nhu cầu về cả chất lẫn thẫm mỹ để đáp ứng nhu cầu bảo đảm an toàn lẫn thời trang cho mình của người dùng đặt các nhà nghiên cứu, sản xuất giày phải chú trọng làm hài hòa cả 2 mặt.

– Nếu đối với những đôi giày bảo hộ thông thường khách hàng sẽ dễ dàng bắt gặp những đôi giày có những yếu tố như: màu sắc không bắt mắt, đế giày nặng, giày to, cồng kềnh, giày thiết kế thô kệch,…

– Nhưng với công nghệ hiện đại cùng sự nghiên cứu kỹ càng Takumi tạo nên những đôi giày bảo hộ đẹp nhưng vẫn đặt yếu tố an toàn và bền chắc lên hàng đầu. Bởi sứ mệnh của Takumi chính là tạo nên sự an toàn – thoải mái – phong cách.

– Với những đôi giày bảo hộ lao động đẹp, người dùng có thể thoai mái đi lại di chuyển giữa những nơi đông người không quá khó khăn. Việc đảm bảo tính thẫm mỹ, thời trang của đôi giày tạo nên sự tự tin mỗi khi đi lại.

– Việc thiết kế, nghiên cứu để tạo nên 1 đôi giày bảo hộ thời trang, chất lượng tạo thêm động lực để người lao động có tâm lý thích mang giày bảo hộ lao động hơn. Điều này, đảm bảo sự an toàn, cũng như sự tự giác trong an toàn lao động mà không gây quá nhiều áp lực, nặng nề.

II. Chọn giày bảo hộ lao động đẹp, hợp thời trang

– Không mấy khó khăn khi bạn muốn chọn một đôi giày bảo hộ đẹp, hợp thời trang. Bởi vì, hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng giày bảo hộ khác nhau. Nhìn rất bắt mắt, hiện đại, màu sắc cũng đa dạng hơn rất nhiều.

Sự an toàn của giày bảo hộ Takumi
                                                 Sự an toàn của giày bảo hộ Takumi

– Để sở hữu một đôi giày bảo hộ đẹp nhưng chất lượng thì người dùng cần chọn những thương hiệu uy tín. Những nơi cung cấp giày được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Bởi giày bảo hộ thì cần yếu tố an toàn cần được yêu tiên trước nhất mỗi khi chọn giày.

– Để giảm khó khăn và tốn thời gian suy nghĩ, khách hàng có thể chọn giày bảo hộ Takumi. Đây là giày bảo hộ lao động nhập khẩu chính hãng từ Nhật. Chúng mang đến sự an toàn, thoải mái và rất hợp thời trang. Tiêu chí tạo dựng nên giày bảo hộ Takumi đó là:

+ An toàn: Sự an toàn không chỉ dựa trên những vật liệu chắc chắn và dày hơn, mà còn dựa vào những phương pháp, tính toàn khoa học để tạo nên những sản phẩm an toàn, nhưng không thay đôi tính năng của chúng.

+ Thoải mái: Sự đơn giản, thoải mái tạo nên sự dễ chịu. Những nghiên cứu, phát triển sản phẩm của Takumi dựa vào những nghiên cứu khoa học để có thể làm giảm sự mệt mỏi trong lúc lao động.

+ Phong cách: Đây là yếu tố tạo nên những đôi giày bảo hộ đẹp, hợp thời trang. Bởi đây cũng chính là nhu cầu cơ bản trong xã hội ngày nay.

+ Sứ mệnh: Takumi Safety phát triển và cung cấp những sản phẩm bảo hộ với sự thoải mái cao, giảm bớt mệt mỏi.  Sứ mệnh của Takumi chính là mang đến những sản phẩm bảo hộ lao động an toàn, thoải mái nhất đến với người lao động trên toàn thế giới.

III. Một số mẫu giày bảo hộ lao động đẹp tại Takumi

a. Giày bảo hộ Takumi TSH-125

Giày bảo hộ Takumi TSH 125 màu đen
                                      Giày bảo hộ Takumi TSH 125 màu đen

– Sản phẩm giày bảo hộ Takumi TSH-125 là sản phẩm giày với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng với 2 màu đen trắng để có thể đáp ứng nhu cầu về thời trang, thoải mái và an toàn.

– TSH-125 là mẫu giày bảo hộ lao động đẹp, được nhiều người yêu thích lựa chọn, ngay cả nữ. Đây cũng là dòng giày không dây cột tiện lợi, chỉ cần xỏ chân vào là có thể đi lại được rất an toàn.

b. Giày bảo hộ Takumi TSH 115

Giày bảo hộ Takumi TSh 115 màu đen
                                                  Giày bảo hộ Takumi TSh 115 màu đen

– Được phỏng theo những mẫu giày thể thao hiện đại, TSH-115 mang đến cái nhìn thân thiện trong mắt người sử dụng.

– TSH-115 được thiết kế với 2 mẫu giày màu đen trắng, có dây buộc mang đến sự trẻ trung, năng động cho người đi giày những vẫn đảm bảo an toàn cho đôi chân trong nhiều môi trường khác nhau.

c. Giày bảo hộ Takumi TSH-120M

Giày bảo hộ Takumi TSH 120M mid cut
                Giày bảo hộ Takumi TSH 120M mid cut

– Với những đôi giày bảo hộ Takumi TSH-120M là mẫu giày cao cổ của Takumi, nhấn mạnh sự mạnh mẽ, hiện đại trong thiết kế. Mẫu giày này mang đến sự thân thiện, thoải mái, phong cách khi mang giày.

– Giày có kiểu dáng hợp thời trang nên được nhiều người dùng lựa chọn. Giày được trang bị mũi thép, lót thép chống đâm thủng, chống tĩnh điện, chống trơn trượt. Tuy có khả năng chống đinh nhưng đế giày không nặng lắm so với những thương hiệu giày bảo hộ lao động khác.

Xem thêmhttps://takumisafety.com.vn/giay-bao-ho-nu/

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

X