Giày bảo hộ dành cho phái nữ trẻ, đẹp, năng động

Không chỉ nghiên cứu kiểu dáng, mẫu mã giày bảo hộ lao động phù hợp cho nam giới. Takumi còn quan tâm, hướng đến người dùng nữ giới tạo nên những kiểu dáng giày phù hợp cho cả nam và nữ. Trong đó, có nhiều kiểu dáng giày bảo hộ nữ rất đẹp, trẹ trung, nhẹ nhàng.

I. Khi phụ nữ mang giày bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động cho nữ
Giày bảo hộ lao động cho nữ

– Đối với giày bảo hộ lao động dành cho nam thì chỉ cần dễ nhìn là đã thấy thoải mái thì giày bảo hộ nữ yêu cầu hơn thế. Hầu hết những đôi giày nữ mang cần có thiết kế đẹp mắt, thiết kế nhỏ gọn và màu sắc hài hòa hơn thì mới có thể thu hút được phụ nữ.
– Giày bảo hộ lao động nữ là một khái niệm cũng khá mới mẽ với người mua hàng. Bởi phụ nữ chỉ mới quan tâm việc chọn lựa đồ bảo hộ lao động trong những năm gần đây hơn. Vì hiện tại, lao động nữ cũng dần tăng lên đảm bảo cán cân lao động ở thế cân bằng.
– Vậy khi phụ nữ mang giày bảo hộ lao động thì nên chọn loại nào phù hợp và có thể đến đâu để sở hữu được những đôi giày chất lượng, đáng mua?

II. Nên mua giày bảo hộ lao động nữ ở đâu?

Giày bảo hộ nữ
Giày bảo hộ nữ

– Để đỡ mất thời gian và công sức tìm kiếm địa chỉ và nơi cung cấp giày bảo hộ uy tín. Muốn sở hữu giày bảo hộ nữ, khách hàng có thể ghé văn phòng Takumi Safety Việt Nam, hiện có 2 chi nhánh ở Hà Nội và TPHCM để có thể trực tiếp xem và lựa chọn giày bảo hộ lao động.
– Takumi luôn hướng đến người lao động để đảm bảo an toàn và bắt kịp xu hướng giày. Vì vậy, tại đây có nhiều mẫu mã giày đẹp mắt, màu sắc đa dạng, kiểu dáng hiện đại, thiết kế hòa hợp. Việc mang một đôi giày bảo hộ khá nhẹ nhàng, màu sắc đẹp, phù hợp cho cả việc đi chơi thì không phải giày nào cũng làm được.

a. Cách chọn giày bảo hộ lao động cho nữ

– Nên chọn giày phù hợp với chân để có thể duy chuyển dễ dàng mà không gây tổn thương cho lòng bàn chân. Đồng thời giúp cho việc duy chuyển được linh hoạt, nhanh nhẹn hơn.
– Tránh sử dụng những đôi giày có size quá lớn hoặc quá nhỏ so với bàn chân của mình. Giày phổ thông cũng cần vừa chân, giày bảo hộ nữ phải phù hợp và vừa vặn với chân mới đảm bảo được an toàn và bảo vệ tốt cho bàn chân.
– An toàn – nhẹ – đẹp là 3 tiêu chí mà chị em nên đưa lên hàng đầu khi chọn giày để có thể thoải mái di chuyển, làm việc mà không gây sự mệt mỏi cho đôi chân. Giày bảo hộ nữ cần phải đáp ứng cả vệ độ an toàn lẫn thẫm mỹ.

b.Một số mẫu giày siêu nhẹ cho nữ

Giày bảo hộ Takumi Ninja-SO

Giày bảo hộ chống tĩnh điện Ninja SO
                                         Giày bảo hộ chống tĩnh điện Ninja SO

– Takumi Ninja-SO là model giày bảo hộ được thiết kế với kiểu dáng không dây buộc rất tiện lợi chỉ việc xỏ chân vào là đi thôi. Đây cũng chính là đặc điểm nổi bật của giày được nhiều người dùng lựa chọn.

– Giày bảo hộ chống tĩnh điện Ninja-SO có một số chức năng nổi bật: chống trơn trượt tốt, chống tĩnh điện, chống va đập, chống nén. Đây là mẫu giày siêu nhẹ dành cho cả nam và nữ.

– Với 2 màu đen, trắng, kiểu dáng hiện đại, năng động nên Ninja-SO là sự lựa chọn của nhiều chị em để đảm bảo thoải mái an toàn cho công việc, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
red-arrow   Tôi muốn mua sản phẩm: Giày bảo hộ chống tĩnh điện Ninja-SO

Giày bảo hộ Takumi Ninja-II

takumi-tsh-115
Giày bảo hộ Takumi TSh 115 màu đen

– Chức năng chính của giày bảo hộ lao động Takumi Ninja-II là: siêu nhẹ, kiểu dáng thể thao, thoáng khí và chống va đập.

– Cũng với phần đế bằng cao su Ninja-II dù là giày bảo hộ nhưng vẫn rất nhẹ nhàng và dễ đi.

– Với nhiều lỗ thoáng khí trên giày và tấm lót chân, giày mang đến độ thoáng mát, khô thoáng giảm lượng mồ hôi tiết ra ảnh hưởng đến cả bàn chân.

– Takumi Ninja 2 có kiểu dáng thể thao, trọng lượng nhẹ nhàng nên thích hợp để sử dụng ở trong các nhà máy, phân xưởng, khu công nghiệp nhẹ.

red-arrow Tôi muốn mua sản phẩm: Takumi Ninja-II

Xem thêm: Địa chỉ mua giày bảo hộ lao động tại TPHCM