Top 4 mẫu giày bảo hộ lao động chính hãng Takumi Safety
0
Giày bảo hộ nhập khẩu Takumi Safety

Thời điểm hiện tại có rất nhiều dòng giày bảo hộ lao động nên người dùng phân vân khó lựa chọn không biết đâu là giày bảo hộ lao động chính hãng để có thể lựa chọn được một đôi giày bảo hộ vừa đảm bảo an toàn vừa đảm bảo thời trang và thoải mái khi làm việc.

Hôm nay, Takumi Safety sẽ gửi đến khách hàng 4 mẫu giày bảo hộ lao động chính hãng của mình.

1. Giày bảo hộ chính hãng Takumi Samurai chống đinh, chống tĩnh điện

Giày bảo hộ chống đinh Takumi Samurai
Giày bảo hộ chính hãng Takumi Samurai

– Giày an toàn lao động chính hãng Takumi Samurai là dòng giày dùng nhiều trong các lĩnh vực xây dựng, cơ khí, bảo trì, bảo dưỡng, kho vận,… Đây là dòng giày đứng đầu doanh số mỗi năm của Takumi Safety.

– Được trang bị lót thép chống đinh, Samurai đảm bảo an toàn cho người dùng tránh các vật nhọn đâm xuyên.

– Với phần mũi sử dụng chất liệu composite do đó trọng lượng giày có phần nhẹ hơn so với những mẫu giày trang bị lót thép trước đây của Takumi.

– Phần mũi giày được cái tiến ôm hạn chế bong tróc da, chống sốc khi va đập.

– Ngoài ra phần đế giày của Takumi Samurai chống trơn trượt tốt, chống tĩnh điện ESD để dùng trong môi trường sản xuất.

– Tuy là giày lót thép nhưng đế giày thiết kế đặc biệt vẫn đảm bảo độ êm chân khi sử dụng.

2. Giày bảo hộ lao động chính hãng Takumi Ninja thể thao

Giày bảo hộ chống trơn dáng thể thao
Giày bảo hộ lao động chính hãng dáng thể thao

– Giày bảo hộ Takumi Ninja là dòng giày bảo hộ siêu nhẹ kiểu dáng thể thao được trang bị mũi thép chống va đập bảo vệ các ngón chân khỏi các vật nặng.

– Phần đế cao su có độ bám tốt, chống trơn trượt, chống dầu. Phần lót giày dùng vật liệu EVA kết hợp nhiều lỗ mang đến cảm giác thoải mái, êm chân.

– Thiết kế thể thao, trẻ trung, năng động mang đến trải nghiệm thoải mái, thời trang cho người sử dụng.

– Giày ban toàn Takumi Ninja mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với yêu cầu vừa an toàn, nhẹ, thời trang, thoải mái, êm chân. Thích hợp sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như:

+ Sản xuất: tự động, vận hành máy móc, bảo dưỡng, lắp ráp phụ kiện, sắt thép.

+ Xây dựng: Công trình, đường sá, thợ nề, bão dưỡng đường sá, công trình, làm việc trên dàn giáo.

+ Môi trường nước: bốc xếp, đánh bắt hải sản, dỡ hàng, hàn chì.

Lưu ý: giày có khả năng chống nước một phần nào đó, không có khả năng chống nước hoàn toàn. Để chống nước hoàn toàn bạn nên sử dụng ủng bảo hộ.

3. Giày bảo hộ chính hãng Takumi Ninja-II

Giày bảo hộ chống trượt siêu nhẹ
Giày bảo hộ chống trượt siêu nhẹ

– Mẫu giày bảo hộ Takumi Ninja-II được trang bị mũi thép chống va đập bảo vệ các ngón chân khi không may có vật nặng rơi vào.

– Phần đế cao su có khả năng chống trơn trượt tương đối tốt, chống dầu. Phấn lót giày với tấm lót EVA nhiều lỗ êm chân, thoáng khí.

– Thiết kế hiện đại về kiểu dáng, ôm chân, thoải mái, giày bảo hộ lao động chính hãng Takumi Ninja-II xứng đáng lựa chọn trong nhiều lĩnh vực như: nhà kho, vận tải, vận hành máy, lắp ráp, bảo trì, bảo dưỡng,…

4. Giày bảo hộ lao động chính hãng Takumi Ninja-SO

giay-bao-ho-takumi-ninja-so
Giày bảo hộ lao động Takumi Ninja SO chống tĩnh điện

– Giày bảo hộ Takumi Ninja-SO cũng được trang bị mũi thép như những dòng giày bảo hộ thông dụng khác. Điểm đặc biệt hơn những mẫu giày khác là Ninja-S.O. không có dây buộc dành cho những khách hàng không muốn mất nhiều thời gian vào dây giày.

– Sử dụng da microfiber và PU làm cho phần da giày dễ dàng vệ sinh. Đế giày cao su có độ bám tốt, chống trơn trượt tốt, chống tĩnh điện tốt.

– Phần lót giày được cấu tạo từ vật liệu EVA với thiết kế lỗ bảo đảm vừa êm chân, vừa thoáng khí.

– Thiết kế không buộc dây, với hai mẫu (đen, trắng) cho sự lựa chọn đa dạng hơn.

– Với những tính năng này Takumi Ninja-SO đặc biệt phù hợp trong môi trường sản xuất ( phụ kiện, điện tử, may mặc, thiết bị điện, bán dẫn), phòng sạch, phòng thí nghiệm, nhà bếp kể cả kho bải và vận tải.

  • Một đôi giày bảo hộ lao động chính hãng tốt là một đôi giày bảo hộ phù hợp với môi trường sử dụng để vừa có thể đảm bảo an toàn, vừa thoải mái, vừa thời trang khi sử dụng. Takumi Safety luôn phấn đấu, nỗ lực mỗi ngày để mang đến người lao động những sản phẩm an toàn nhất, tốt nhất cũng như để phát triển mỗi ngày.

TOP