Địa chỉ mua giày bảo hộ lao động tại Thủ Đức

Nếu đang băn khoăn không biết mua giày bảo hộ Thủ Đức tại địa chỉ nào, bạn có thể đến Takumi Safety Việt Nam để có thể sở hữu sản phẩm chính hãng của thương hiệu Takumi Nhật Bản. Đây là công ty con duy nhất của Takumi Nhật đặt tại Việt Nam.

1. Thủ Đức có nhu cầu sử dụng giày bảo hộ lao động cao

Giày bảo hộ Thủ Đức
Giày bảo hộ Thủ Đức

– Thủ Đức là một quận của TPHCM được biết đến sau, phát triển sau những quận trên trung tâm thành phố. Nhưng nơi đây là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, kho vận nên cần được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động cho lao động tại quận này.

– Thủ Đức không nằm trong trung tâm thành phố nhưng nằm gần nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất lớn bậc nhất HCM như: khu công nghệ cao, khu chế xuất Linh Trung, khu công nghiệp Sóng Thần,… Nên việc bảo hộ lao động cần được đầu tư phát triển hơn.

– Giày bảo hộ Thủ Đức được nhiều người quan tâm chú trọng chọn lưa để có thể giữ cho đôi chân an toàn để làm việc trong môi trường hóa chất, cơ khí, chế xuất, nhà xưởng,…

2. Một số loại giày bảo hộ lao động tại Thủ Đức

Giày bảo hộ lao động chất lượng
Giày bảo hộ lao động chất lượng

a. Giày bảo hộ siêu nhẹ

– Với dòng giày bảo hộ siêu nhẹ phù hợp với những nơi làm việc nhẹ nhàng, ít chịu tác động thời tiết khắc nghiệt của môi trường. Nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ tính năng cần có cho người sử dụng và phù hợp với môi trường làm việc.

– Hiện nay, Takumi Safety có nhiều mẫu mã giày siêu nhẹ như TSH-115, TSH-225 đang được nhiều người dùng ưa thích và lựa chọn, Giày với nhiều tính năng như chống trơn trượt, chống tĩnh điện, làm việc được trong môi trường dầu nhưng rất nhẹ nhàng.

b. Giày bảo hộ chống đinh

Sự an toàn của giày bảo hộ Takumi
Sự an toàn của giày bảo hộ Takumi

– Đây là dòng giày có thiết kế có phầm mũi giày và phần đế giày được lót 1 lớp thép chắc chắn. Giày này khá nặng phù hợp để làm việc trong những môi trường khắc nghiệt như công trình, nhà máy, vận chuyển,…

– So với những dòng giày khác có cùng tính năng thì giày bảo hộ chống đinh của Takumi có trọng lượng nhẹ hơn. Nhưng vẫn đáp ứng tính năng giày cực kỳ tốt như: chống đinh đâm thủng, mũi thép chịu lực ép 1000J, chống trơn trượt, chống va đập,…

– Takumi có nhiều model giày vượt trội với tính năng chống đinh đâm thủng, phù hợp với môi trường công nghiệp nặng như: TSH-120, TSH-220, TSH-301. Đây là những mẫu giày được nhiều lao động tin tưởng sử dụng.

d. Giày bảo hộ cao cổ

– Giày bảo hộ Thủ Đức cổ cao hiện tại Takumi chỉ có 1 mẫu duy nhất là TSH-120M. Đây là mẫu giày với dáng cổ cao nhìn rất ngầu. Hiện tại, có nhiều chương trình áp dụng giảm giá, quà tặng cho mẫu giày này, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Takumi để biết thêm chi tiết.