Top 5 mẫu giày bảo hộ chống trơn trượt tốt tại Takumi
0
giay-bao-ho-takumi-tsh-225-5

Vấn đề trượt ngã là những tai nạn lao động rất thường xuyên xảy ra. Ngay cả những công việc tại nhà hàng, khách sạn, siêu thị,… ngay khi bạn ở nhà cũng có thể bị té ngã. Để đảm bảo an toàn, giảm rủi ro khi té ngã cần trang bị giày bảo hộ lao động chống trơn trượt.

Bạn muốn mua giày chống trơn trượt, bạn muốn sở hữu những đôi giày bảo hộ lao động chống trượt trong môi trường dầu, nhớt. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về 3 đôi giày của Takumi Nhật Bản dưới đây để có thể sở hữu một sản phẩm ưng ý nhất.

A.Tại sao nên dùng giày bảo hộ chống trơn trượt – Giải pháp chống trượt

Giày bảo hộ chống trơn trượt
Giày bảo hộ chống trơn trượt

– Để hạn chế và giảm rủi ro cho cả quá trình làm việc hoặc di chuyển có thể dẫn đến té ngã thì bạn nên sử dụng dép hoặc giầy bảo hộ chống trượt.

– Những giải pháp được đưa ra để chống trơn trượt:

+ Dùng thảm chống trượt – giải pháp cho các nhà bếp hoặc lối đi vào.

+ Dùng băng dính chống trơn trượt – thường được đặt ở các bật tam cấp.

+ Phân công người giám sát kiểm tra thường xuyên các vùng hóa chất, dầu có thể gây trượt ngã. Đặc biệt chú ý đến từng loại hóa chất và có cách vệ sinh hợp lý.

+ Khắc phục những sự cố rò rỉ đường ống, máy móc, thiết bị.

+ Sử dụng dép giày chống trơn trượt.

  • Sử dụng thảm chống trượt (thường được áp dụng ở nhà bếp hoặc lối vào)

=> Giày bảo hộ lao động chống trơn trượt là loại giày có phần đế chống trơn trượt được làm từ chất liệu đặc biệt có khả năng chống trượt ngay cả trong những môi trường có nền trơn, lán, ngay cả trong môi trường dầu nhớt vẫn đảm bảo an toàn cho người lao động.

+ Để có thể đảm bảo an toàn, hoạt động tốt trong cả những môi trường như: nhà máy, phân xường, công trường,… ngay cả giày phòng sạch cũng cần trang bị thêm chức năng chống trơn trượt.

B.Top 4 mẫu giày bảo hộ chống trơn trượt tốt tại Takumi

1. Giày bảo hộ chống trơn kiểu thể thao Takumi Ninja 

Giày bảo hộ chống trơn dáng thể thao
Giày bảo hộ chống trơn dáng thể thao

– Nếu bạn đang cần một đôi giày bảo hộ chống trơn tốt, có mũi thép nhưng vẫn thời trang và trọng lượng nhẹ những đôi giày thể thao bình thường thì TAKUMI NINJA là sự lựa chọn hoàn hảo.

–  Với đế giày từ cao su nitrile TAKUMI NINJA mang đến độ chống trơn cao, thoải mái di chuyển, leo trèo là làm việc trên cao.

– Mũi thép chịu được độ nén lớn, chịu va quệt tốt.

– NINJA là dòng giày bảo hộ siêu nhẹ được ưu tiên sử dụng nhiều trong các kho vận, vận tải, lái xe, nhà máy công nghiệp nhẹ.

– Ngoài ra NINJA còn được biết đến như một đôi giày bảo hộ có thể sử dụng có cho công việc văn phòng hoặc đi du lịch, đi phượt hoặc trekking an toàn,…

mua-ngay

2. Giày bảo hộ chống trơn trượt, lót thép Takumi Samurai

Giày bảo hộ chống trơn có lót thép
Giày bảo hộ chống trơn có lót thép

– TAKUMI SAMURAI là mẫu giày có độ chống trơn tốt với hệ số ma sát cao. Đây cũng là mẫu giày đầu tiên đến từ thương hiệu Takumi Safety được trang bị mũi composite giảm độ nặng hơn những đôi giày có lót thép khác:

+ Phần đế giày chống trơn trượt tốt đảm bảo hoạt động được cả trong môi trường dầu.

+ Phần da bền, chắc, khó bong tróc.

+ Lót thép cả khả năng cản phá, chống đâm xuyên cao. Đảm bảo an toàn cho đôi chân.

+ Mũi thép chịu được xung lực lớn, chịu được va đập và có độ chống nén cao, bảo đảm bạn sẽ không bị dập ngón khi có vật nặng rơi vào chân.

+ Ngoài ra, Takumi Samurai cũng có khả năng chống tĩnh điện cao.

+ Giày được thiết kế phù hợp với nhiều kích cỡ chân khác nhau để tạo độ êm ái, thoải mái và thấm hút mồ hôi ngay cả khi tham gia lao động nặng nhọc.

+ Giày bảo hộ Takumi Samurai được lựa chọn để sử dụng trong những môi trường đòi hỏi độ an toàn cao như: xây dựng, bảo dưỡng, vận hành máy móc.

mua-ngay

3. Giày bảo hộ chống trượt, chống tĩnh điện Takumi NINJA-S.O.

Giày chống trượt Takumi TSH 225
Giày chống trượt Takumi TSH 225

– Đây là mẫu giày có kiểu dáng không cần buộc dây được sản xuất tại Takumi Safety. Điều này sẽ giúp người lao động không tốn quá nhiều thời gian cho việc mang giày.

–  Giày Takumi Ninja-SO có phần đế giày chống trơn trượt tốt có khả năng làm việc tốt trong những môi trường dễ té ngã.

– Mũi thép chịu được độ nén lớn, chịu va quệt tốt.

– Takumi Ninja-SO là dòng giày bảo hộ siêu nhẹ có khả năng chống tĩnh điện cực tốt được ưu tiên sử dụng nhiều trong các phòng sạch, nhà xưởng, công nghiệp nhẹ.

– Ngoài ra Takumi Ninja-SO còn được biết đến như một đôi giày bảo hộ có thể sử dụng có cho công việc hoặc đi du lịch, đi phượt hoặc trekking an toàn,…

mua-ngay

4. Giày bảo hộ chống trơn, siêu nhẹ Takumi Ninja II

Giày bảo hộ chống trượt siêu nhẹ
Giày bảo hộ chống trượt siêu nhẹ

– Giày bảo hộ Takumi Ninja II có phần đế cao su chống trượt ở mức khá.
– Nếu làm việc trong môi trường không đòi hỏi độ an toàn cao, thì có thể lựa chọn Ninja II đáp ứng được hầu hết các yêu cầu bảo hộ cơ bản.
– TAKUMI NINJA II là lựa chọn để sử dụng trong nhiều nghành nghề như: vận tải, kho vận, may mặc, lắp ráp, thu thập chất thải.

mua-ngay

Hãy để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn đi khi hiển thị.

TOP