7 lý do nên sử dụng ống tay chống cắt
0
Ống tay chống cắt WG-1000 với công nghệ làm mát

Trong công việc hoặc trong thể thao chắc chắn bạn sẽ chú ý đến ống tay áo trên tay của người lao động hoặc các vận động viên. Cánh tay áo không chỉ là xu hướng thời trang mà còn được sử dụng để hỗ trợ trong các hoạt động đòi hỏi vận động nhiều. Ống tay có thể giúp phục hồi, bảo vệ cánh tay, chống tia UV, dưới đây là 7 lý do vì sao các bạn nên sử dụng ống tay chống cắt trong công việc, trong các hoạt động thể dục thể thao.

1. Bảo vệ cánh tay khỏi ma sát hay vật sắt bén

Nghề nghiệp hay tiếp xúc với vật sắt nhọn cần ống tay chống cắt
Nghề nghiệp hay tiếp xúc với vật sắt nhọn cần ống tay chống cắt

Với vật liệu mang đến khả năng chống cắt cao thì ống tay chống cắt sẽ bảo vệ cánh tay tránh những thương tổn có thể xảy ra như bật sắt bén cứa vào chịu ma sát lớn, phù hợp với các ngành công nghiệp như: cơ khí, sắt thép, đi rừng, chạy mô tô, chạy xe đạp, hoặc các môn thể thao ngoài trời,….

Tìm hiểu thêm: Găng tay chống cắt

2. Ống tay áo nâng cao hiệu suất & giảm khả năng chấn thương

Ống tay bó sát vào cánh tay hỗ trợ phục hồi giúp nâng cao hiệu suất khi làm việc hoặc chơi thể thao. Chuyển động cánh tay rất quan trọng trong thể thao hay công việc. Ống tay gốp phần hỗ trợ cơ bắp giảm chấn thương cơ bắp, khớp tay.

3. Ống tay áo chống nắng

Người đi mô tô, người làm công việc ngoài trời, người chơi thể thao dưới ánh mặt trời đều có thể được bảo vệ khỏi tia cực tím khi mang ống tay chống cắt. Ống tay Wonder Grip sử dụng sợi Tsunooga có khả năng làm mát cực tốt, thấm hút mồ hồi, do đó không cảm thấy khó chịu khi dùng kể cả trong thời tiết nóng bức. Với ống tay chống cắt có thể làm giảm nguy cơ bị cháy nắng và tiếp xúc với tia cực tím.

4. Phục hồi và hỗ trợ nén

Ống tay chống cắt WG-1000 với công nghệ làm mát
Ống tay chống cắt WG-1000 với công nghệ làm mát

Khi bạn sử dụng ống tay chống cắt WG bạn sẽ cảm nhận được độ đàn hồi , co dãn (Bốp nhẹ) cơ cánh tay. Các nhà nghiên cứu y khoa chỉ ra rằng lực nén này sẽ ổn định cơ cánh tay tăng khả năng lưu thông máu, hai điều này giúp tăng khả năng hồi phục sau khi hoạt động mạnh hoặc bị chấn thương nhẹ. Những nghiên cứu tương tự nhấn mạnh rằng tầm quan trọng của việc mang ống tay đúng size, vừa vặn, chất liệu phù hợp tăng hiệu quả hồi phục. Nếu ống tay quá chật sẽ làm ảnh hướng xấu đến quá trình lưu thông máu điều này gây hại cho quá trình phục hồi. Nếu ống tay quá rộng sẽ lỏng lẻo, dễ tuột và không tạo được lực nén thích hợp.

Ống tay chống cắt Wonder Grip được tạo nên từ nhiều loại sợi có khả năng đàn hồi tốt, dễ dàng lấy lại hình dạng khi tháo rờì.

5. Kết hợp ống tay áo với miếng đệm tay để bảo vệ khuỷu tay

Trong các hoạt động thể dục, thể thao việc kết hợp ổng tay với một miếng đêm linh hoạt ở phẩn khuỷu tay sẽ giúp ống tay được bảo vệ tốt hơn. Với những người đi mô tô, đi xe đạp, đá bóng,… nên sử dụng kết hợ này để giảm nguy cơ chấn thương khi vận động mạnh hoặc tiếp xúc với mặt sàn, mặt đường.

6. Ống tay áo phong cách và thời trang

Nhiều người lao động và các vận động viên thể thao sử dụng thêm ống tay áo không chỉ để bảo vệ phần cách tay mà còn đảm bảo phong cách, thời trang, thể thao.

7. Ống tay che hình xăm

Ống tay còn tạo nên phong cách và thời trang
Ống tay còn có thể che hình xăm và tạo phong cách thời trang

Ống tay áo cũng thường được sử dụng vào mục đích để che những hình xăm không tốt hoặc môi trường làm việc không thích hợp có hình xăm. Ngay cả những vận động viên chuyên nghiệp cũng sử dụng ống tay cho mục đích nay. Allen Iverson, một cựu cầu thủ bóng rỗ chuyên nghiệp người Mỹ, anh ấy thường sử dụng ống tay áo để che đi hình xăm khi tham gia các trận đấu.

0

TOP

X