WG-1000 không chỉ là ống tay chống nắng
0
Ống tay Wonder Grip WG-1000 không chỉ là ống tay chống nắng

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ống tay chống nắng với hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm. Từ mức giá vài nghìn đồng cho đến vài trăm đồng thậm chí là trên cả triệu. Nhưng để lựa chọn được một loại ống tay ưng ý vừa chống nắng vừa bảo đảm an toàn là điều không dễ dàng gì.

Và Takumi Safety đem tới cho các bạn sản phẩm đến từ thương hiệu găng tay vô cùng phổ biến ở Châu Âu đó là Wonder Grip: Ống tay chống cắt WG-1000

1. Công dụng của ống tay

Ống tay chống cắt Wonder Grip WG-1000
Ống tay chống cắt Wonder Grip WG-1000

– Thật là thiếu xót khi bạn mua ống tay chỉ để chống nắng mà không trang bị thêm một vài tính năng cần thiết của nó.

– Bạn biết không? Ống tay có rất nhiều tác dụng đó đặc biệt là trong thể dục, thể thao và công việc hằng ngày. Ống tay không khác gì người bạn đồng hành mỗi ngày.

– Ống tay cũng có nhiều loại và nhiều công dụng khác nhau như:

  1. Ống tay chống nắng sẽ có tác dụng chống nắng. Nâng cấp hơn đó là chống tia UV ngăn ngừa sự lão hóa da
  2. Ống tay thể thao sẽ có thêm tác dụng hỗ trơ cơ và khớp, lưu thông máu trong quá trình vận động.
  3. Ống tay bảo hộ hay là ống tay chống cắt có tác dụng tránh tổn thương, tránh ma sát

– Để bảo đảm cho những hoạt động hằng ngày luôn an toàn và thoải mái thì cũng nên mua một đôi ống tay để sử dụng mỗi ngày đúng không ạ!

2. Ống tay WG-1000 không chỉ đơn giản là ống tay chống nắng

Ống tay chống cắt Wonder Grip WG-1000
Ống tay chống cắt Wonder Grip WG-1000

– Wonder Grip là thương hiệu vô cùng thân thuộc trong lĩnh vực găng tay bảo hộ. Nhưng với mong muốn của khách hàng vừa qua Wonder Grip vừa cho ra mắt dòng sản phẩm ống tay chống cắt WG-1000 để đáp ứng nhu cầu bảo vệ cánh tay của khách hàng.

– Tại sao Takumi khẳng định WG-1000 không chỉ đơn giản là ống tay chống nắng?

+ WG-1000 được dệt vởi sợi Tsunooga mang đến khả năng làm mát khi tiếp xúc với bề mặt da mà chưa có loại sợi nào đáp ứng được điều này.

+ Sản phẩm này có khả năng chống cắt cao đảm bảo khi xảy ra các tình huống không mong muốn vẫn bảo vệ được sự tổn thương của các mô mềm cho phần cánh tay.

+ Độ co dãn tốt, ôm sát theo hình cánh tay đảm bảo lưu thông máu, hỗ trợ cơ và khớp tốt hơn.

+ Không chỉ sử dụng trong lao động mà kể cả chơi thể thao hay đi du lịch đều rất phù hợp vì thiết kế và màu sắc thời trang.

+ WG-1000 với thiết kế, màu sắc phù hợp cho cả nam và nữa. Nếu bạn tìm kiếm ống tay chống nắng nam hoặc nữ thì sản phẩm là lựa chọn thích hợp cho bạn.

+ Nếu bạn là người đam mê đi xe đạp, leo núi, chạy bộ,… thì nhớ trang bị ngay cho mình ống tay với khả năng chống trầy, chống cắt nhé. Đảm bảo sản phẩm sẽ làm bạn hài lòng.

Do đó thật là thiếu xót như bạn chỉ tìm một ống tay chống nắng mà quên đi mất phần nào công dụng khác của một đôi ống tay.

3. Có thể mua ống tay bảo hộ lao động WG-1000 như thế nào?

– Hiện tại, nếu bạn ở Hồ Chí Minh và Hà Nội có thể ghé công ty của Takumi Safety Việt Nam để được trải nghiệm sản phẩm, tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

– Nếu các bạn ở tỉnh thành khác có thể đặt hàng trực tiếp tại website của Takumi hoặc Fanpage Takumi Safety Việt Nam hay hotline: 0966.986.943

– Theo dõi fanpage Takumi để biết thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi tuần, mỗi tháng nhé!

0

TOP

X